เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกชิ้นส่วนเครื่องยนต์ยานยนต์ 60L พร้อมตัวจับเวลาดิจิตอลสแตนเลส 304

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AGSONIC
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: ที-18เอส
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 10วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: 1,000 ชิ้น / เดือน
วัสดุ: สแตนเลส304 แอปพลิเคชัน: การทำความสะอาดเครื่องยนต์บล็อกชิ้นส่วนรถยนต์
ตัวเลือก: เครื่องทำความร้อน / เครื่องกรอง อุตสาหกรรม: การทำความสะอาดเครื่องยนต์ด้วยอัลตราโซนิก
ความจุถัง: 60L ความถี่: 40 / 28 กิโลเฮิรตซ์
แสงสูง:

เครื่องล้างชิ้นส่วนอุลตร้าโซนิคอุตสาหกรรม

,

อุปกรณ์ทำความสะอาดชิ้นส่วนยานยนต์

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกชิ้นส่วนเครื่องยนต์ยานยนต์ 60L พร้อมตัวจับเวลาดิจิตอลสแตนเลส 304

 

 

60L Stainless Steel Digital Timer Industrial Equipment Ultrasonic Cleaner 900W Engine Block Car Parts Cleaning

 

เทคโนโลยีอัลตราโซนิกช่วยในการทำความสะอาดเครื่องมือโลหะที่เป็นสนิมอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร

คุณอาจสงสัยว่าคลื่นเสียงอัลตราโซนิคช่วยได้อย่างไร?

ปัจจุบัน เทคโนโลยี Sound Wave เป็นหนึ่งในวิธีการทำความสะอาดสิ่งของที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เช่น เครื่องมือที่เป็นสนิมในบ้านและในอุตสาหกรรมต่างๆ

คลื่นอัลตราโซนิกเหล่านี้สร้างแรงดันสูงและต่ำในน้ำ ซึ่งเครื่องมือของคุณจะถูกใส่ในของเหลวหรือตัวทำละลายในการทำความสะอาดด้วยแรงดันต่ำและสูงที่เกิดจากความถี่ที่แตกต่างกัน อนุภาคของสิ่งสกปรกจะแตกตัว ทำให้เครื่องมือของคุณสะอาดจากสนิมและสิ่งสกปรก

คลื่นอัลตราโซนิกใช้สำหรับทำความสะอาดวัตถุโลหะอื่นๆ ในลักษณะเดียวกันดังนั้น หากคุณกังวลว่าเครื่องมือของคุณจะเก่าไปตามกาลเวลา คุณควรลองทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงเพื่อรักษาความหนุ่มสาวไปอีก 10 ปี

เครื่องมือช่างบางอย่างเป็นสมบัติที่มีค่าที่สุดของคุณซึ่งคุณต้องได้รับมาจากบรรพบุรุษของคุณนอกจากนี้หากคุณซื้อด้วยตัวเองตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณส่งต่อไปยังคนรุ่นต่อไปในเงื่อนไขที่ดีที่สุด

 

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกมอบความแข็งแกร่งทางอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพสูง ทำความสะอาดเครื่องยนต์ คาร์บูเรเตอร์ และชิ้นส่วนเครื่องยนต์

01: ทำความสะอาดคราบคาร์บอนจากคาร์บูเรเตอร์และชิ้นส่วนเครื่องยนต์ทุกประเภท

02: ขจัดคราบน้ำมันที่ฝังแน่น สารหล่อลื่น สี สนิม และสิ่งสกปรก (ด้วยการทำความสะอาดล่วงหน้าในกรณีเดียวกัน

03: เครื่องมือที่แม่นยำ...

04: เจาะลึกเข้าไปในชิ้นส่วนและทำความสะอาดรู ช่องรับแสงขนาดเล็ก และรอยแยก

05: ทำความสะอาดชิ้นส่วนที่บอบบาง เช่น สายไฟและพลาสติกโดยไม่ทำให้เสียหาย

06: ไม่ต้องการระยะสายตาสำหรับการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ

07: มั่นใจได้ถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานของชิ้นส่วนเนื่องจากความสะอาดระดับสูง

 

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกบล็อกเครื่องยนต์ของ AG กำลังปฏิวัติวิธีการและกระบวนการทำความสะอาดบนพื้นโรงงานยานยนต์และช่างเครื่อง เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกบล็อกเครื่องยนต์ของเราสามารถทำความสะอาดชิ้นส่วนยานยนต์ เครื่องบิน และเครื่องยนต์ทางทะเลได้ทุกชนิด เทคโนโลยีอัลตราโซนิกสำหรับทำความสะอาดชิ้นส่วนช่วยลดการใช้แรงงานคนในขณะที่ให้บริการ ด้วยการดำเนินการทำความสะอาดที่เหนือกว่า ชิ้นส่วนส่วนใหญ่สามารถทำความสะอาดได้ด้วยน้ำยาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เครื่องทำความสะอาดแบบอัลตราโซนิกทำงานบนหลักการกวนตัวทำละลายในการทำความสะอาดโดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูง การกวนแบบอัลตราโซนิกจะสร้างฟองขนาดเล็กนับล้านฟองที่จะระเบิดและปล่อยพลังงานจำนวนมหาศาล การกระทำนี้เรียกว่าเป็นโพรงอากาศ ขับสิ่งปนเปื้อนใดๆ ที่ติดอยู่กับพื้นผิวของชิ้นส่วนออก โพรงอัลตราโซนิกทำความสะอาดทุกพื้นผิวที่สัมผัสกับน้ำยาทำความสะอาดอย่างทั่วถึง

ในขณะที่การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงเป็นวิธีการทำความสะอาดแบบล้ำลึกที่สมบูรณ์แบบสำหรับชิ้นส่วนเครื่องยนต์ การเลือกส่วนผสมที่เหมาะสมระหว่างเครื่องทำความสะอาดและคุณสมบัติทางเคมีในการทำความสะอาดอาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเล็กน้อย ต้องการความช่วยเหลือในการเลือก นี่คือข้อมูลพื้นฐานหลายประการที่คุณต้องทราบ นี่คือสิ่งที่เราเข้ามา โทรหา AG แล้ววิศวกรของเราจะช่วยคุณเลือกเครื่องทำความสะอาดและเคมีของเครื่องจักรที่เหมาะสม

 

 

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก AG Precise Instruments ทำความสะอาดชิ้นส่วนเครื่องยนต์ทุกประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึง

01: ยานยนต์:ขจัดคราบเขม่า จาระบี และสิ่งสกปรกและสิ่งปนเปื้อนประเภทอื่นๆ ออกจากคาร์บูเรเตอร์ ท่อร่วมไอเสีย เสื้อสูบ เครื่องยนต์มอเตอร์ไซค์ 2 จังหวะและ 4 จังหวะ เครื่องผลิตหิมะ กระบอกสูบและหัวรถ ATV และอื่นๆ อย่างทั่วถึง

02: ทะเล:เหมาะสำหรับมอเตอร์ในและนอกเรือ เคมีในการทำความสะอาดมีทั้งแบบละเอียดและอ่อนโยนต่อชิ้นส่วนอะลูมิเนียม ลดความเสี่ยงต่อการกัดกร่อนในอนาคต

03: เครื่องบิน:ความต้องการสมรรถนะสูงของเครื่องยนต์อากาศยานทำให้ต้องมีกระบวนการทำความสะอาดอย่างเข้มข้นที่จะคืนค่าชิ้นส่วนเครื่องยนต์ให้ใกล้เคียงสภาพเดิม เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกบล็อกเครื่องยนต์ของเราทำความสะอาดได้ง่าย ทั่วถึง และปลอดภัยทั้งชิ้นส่วนขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ใบพัดเทอร์ไบน์ หัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง ส่วนประกอบเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เบรก และชิ้นส่วนอื่น ๆ ที่ต้องทำความสะอาดเป็นระยะล้วนได้รับการทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึงโดยใช้กระบวนการทำความสะอาดอัลตราโซนิก

การเลือกชุดค่าผสมที่เหมาะสมสำหรับสถานการณ์เฉพาะของคุณอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายหากนี่เป็นครั้งแรกของคุณ เพียงส่งอีเมลไปที่ AG SONIC เราจะช่วยคุณระบุผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและคอมโบเคมีทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว

 

ทำไมต้องเลือกเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกในการทำความสะอาดเครื่องยนต์และชิ้นส่วนเครื่องยนต์ของเรา?

ทำความสะอาดพื้นที่ที่ซับซ้อนและยากต่อการเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

ความท้าทายที่สำคัญของระบบทำความสะอาดใดๆ คือความยากลำบากที่ต้องเผชิญในการจัดการกับพื้นที่เล็กๆ รูปทรงเรขาคณิตที่สลับซับซ้อน และพื้นผิวที่ยากต่อการเข้าถึง การทำความสะอาดด้วยอัลตราโซนิกสามารถเจาะได้แม้กระทั่งรูที่มองไม่เห็นและช่องรับแสงขนาดเล็ก ซึ่งก่อนหน้านี้มีอัตราความสำเร็จในการชนและพลาด น้ำยาทำความสะอาดทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำยาทำความสะอาดจะแทรกซึมเข้าไปในพื้นที่ที่ยากจะเข้าถึงซึ่งก่อนหน้านี้ต้องใช้แปรงเฉพาะและอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ซับซ้อนอื่นๆ โดยไม่มีการรับประกันที่แท้จริงของผลการทำความสะอาดที่ประสบความสำเร็จและสม่ำเสมอ ปัจจัยต่างๆ เป็นปัจจัยกำหนดว่าการผสมผสานระหว่างหน่วยอัลตราโซนิกและน้ำยาเคมีชนิดใด เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของคุณ

เพื่อการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกจะต้องใช้สารเคมีในการทำความสะอาดที่เหมาะสมทำงานในอุณหภูมิที่เหมาะสมและใช้ความถี่ที่ถูกต้อง ชิ้นส่วนที่ต้องทำความสะอาด สิ่งปนเปื้อนที่ต้องกำจัด และระดับของดิน กำหนดสิ่งนี้ ประสบการณ์หลายปีของเราในการให้คำแนะนำแก่ลูกค้าฝ่ายผลิตและการบำรุงรักษาเกี่ยวกับกระบวนการที่ถูกต้องสำหรับความต้องการในการทำความสะอาดของพวกเขาช่วยให้เราระบุได้ ชุดคำสั่งผสมผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ เพียงส่งอีเมล AG SONIC หรือโทรหาเรา แล้วเราจะแนะนำวิธีแก้ปัญหาที่ถูกต้องให้คุณอย่างรวดเร็ว

 

การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงเป็นวิธีที่รวดเร็ว ประหยัดที่สุด และมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการกำจัดสิ่งสกปรกน้ำมัน จาระบี สนิม ฟลักซ์ ฟิล์มออกไซด์ และสิ่งปนเปื้อนอื่นๆ จากพื้นผิวที่มองเห็นและมองไม่เห็นวัตถุที่แช่อยู่ในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกจะกลายเป็นตัวนำคลื่นเสียงและช่วยทำความสะอาดตัวเองชิ้นส่วนที่ซับซ้อนส่วนใหญ่สามารถทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องถอดชิ้นส่วนประสิทธิภาพการทำความสะอาดของวิธีนี้ไม่ซ้ำกับวิธีการอื่นใดที่มีอยู่การทำความสะอาดด้วยอัลตราโซนิกเป็นการใช้คลื่นเสียงความถี่สูงกับสารละลายหรือตัวทำละลายที่เป็นน้ำการนำคลื่นเสียงนี้ไปใช้ในน้ำยาทำความสะอาดทำให้เกิดฟองอากาศขนาดเล็กนับล้าน ซึ่งขยายและยุบตัว (ระเบิด) อย่างรุนแรงความปั่นป่วนที่เกิดจากการก่อตัวและการระเบิดของฟองอากาศเหล่านี้ส่งผลต่อการขัดถูอย่างเข้มข้นกับชิ้นส่วนที่จมอยู่ใต้น้ำในถังทำความสะอาด และขจัดสิ่งสะสมและสารตกค้าง

 

ขณะนี้เครื่องทำความสะอาดของ AGsonic มีทรานสดิวเซอร์พลังงานสูงและทนทานแบบเดียวกับที่ติดตั้งในระบบอุตสาหกรรมควบคู่ไปกับความสามารถในการกวาดความถี่ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อขจัดคลื่นนิ่งและสร้างการทำความสะอาดที่สม่ำเสมอ ให้การทำความสะอาดที่ดีที่สุดทุกครั้ง

 

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกยานยนต์เป็นระบบถังเก็บน้ำที่ใช้พลังงานอัลตราโซนิกเป็นหลักในการขจัดสิ่งสกปรก จาระบี น้ำมัน และคาร์บอนที่อบบนชิ้นส่วนต่างๆสารปนเปื้อน เช่น สีทาบ้าน สนิม ปะเก็นที่ติดกาว และชั้นหนาของ Bake Don Carbon สามารถกำจัดออกได้ด้วยการทำความสะอาดแบบอัลตราโซนิก แต่ต้องใช้สารเคมีที่เข้มข้นกว่าการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงจะไม่ทำให้ชิ้นส่วนที่ซับซ้อน น้ำหนักเบา หรือเสียหายได้ง่าย ซึ่งแตกต่างจากกระบวนการทำความสะอาดอื่นๆ

 

อ่างอัลตราโซนิกทั้งหมดมาพร้อมกับฝาและตะกร้า

 

AGSONIC อัลตร้าโซนิค ทำความสะอาดทุกชิ้นส่วนทั้งเก่าและใหม่ก่อนการประกอบเครื่องยนต์วิธีการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงนี้เป็นที่รู้จักกันมานานว่าเป็น "เกณฑ์มาตรฐาน" ในการทำความสะอาดอัลตราโซนิกคาวิเทชันสามารถทำความสะอาดได้จนถึงพื้นผิวของชิ้นส่วนและอื่นๆนอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงพื้นที่ภายในซึ่งไม่สามารถเข้าถึงได้โดยใช้วิธีการทำความสะอาดอื่น ๆ รวมถึงสเปรย์และการกวนเชิงกลธรรมชาติอันทรงพลังของพลังงานอัลตราโซนิกทำให้เกิด "การผลัก" ทางกายภาพที่จำเป็นต่อการทำลายพันธะทางกลและพันธะไอออนิกที่ยึดอนุภาคขนาดเล็กมากไว้กับพื้นผิว

 

อัลตราโซนิกทำความสะอาดชิ้นส่วนเครื่องยนต์ ชิ้นส่วนเครื่องยนต์รถยนต์ ชิ้นส่วนเครื่องยนต์รถบรรทุก และชิ้นส่วนเครื่องยนต์มอเตอร์ไบค์

กระบวนการทำความสะอาดอัลตราโซนิกของเราสามารถทำความสะอาดส่วนประกอบต่อไปนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ - การหล่ออลูมิเนียม บล็อกเครื่องยนต์ คาร์บูเรเตอร์ ฝาสูบ เครื่องยนต์ ส่วนประกอบเครื่องยนต์ กล่องเกียร์ ตัวกรอง ท่อและวาล์ว

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

ยินดีต้อนรับสู่การทำความสะอาดฝาสูบและบล็อกเครื่องยนต์, การทำความสะอาดชิ้นส่วนเครื่องยนต์รถบรรทุก,

 

กระบวนการทำความสะอาดอัลตราโซนิกของเราสามารถทำความสะอาดส่วนประกอบต่อไปนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ -กระบอกสูบหัวและบล็อกเครื่องยนต์และชิ้นส่วนอากาศยาน การหล่ออลูมิเนียม บล็อกเครื่องยนต์ คาร์บูเรเตอร์ ฝาสูบ เครื่องยนต์ ส่วนประกอบเครื่องยนต์ กล่องเกียร์ ตัวกรอง ท่อและวาล์ว


เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกหัวสูบและบล็อกเครื่องยนต์ของ AG กำลังปฏิวัติวิธีการและกระบวนการทำความสะอาดบนแผ่นวาล์ว เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกแผ่นวาล์วและชิ้นส่วนเครื่องบินของเราสามารถทำความสะอาดชิ้นส่วนยานยนต์ เครื่องบิน และเครื่องยนต์ทางทะเลได้ทุกชนิด เทคโนโลยีอัลตราโซนิกสำหรับทำความสะอาดชิ้นส่วนช่วยขจัดคู่มือ แรงงานในขณะที่ให้การดำเนินการทำความสะอาดที่เหนือกว่าแก่คุณ ชิ้นส่วนส่วนใหญ่สามารถทำความสะอาดได้ด้วยน้ำยาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เครื่องทำความสะอาดแบบอัลตราโซนิกทำงานบนหลักการกวนตัวทำละลายในการทำความสะอาดโดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูง การกวนแบบอัลตราโซนิกจะสร้างฟองขนาดเล็กนับล้านฟองที่จะระเบิดและปล่อยพลังงานจำนวนมหาศาล การกระทำนี้เรียกว่าเป็นโพรงอากาศ ขับสิ่งปนเปื้อนใดๆ ที่ติดอยู่กับพื้นผิวของชิ้นส่วนออก โพรงอัลตราโซนิกทำความสะอาดทุกพื้นผิวที่สัมผัสกับน้ำยาทำความสะอาดอย่างทั่วถึง

 

 

แบบอย่าง:

รุ่นถังอัลตราโซนิกที่คุณเลือก:

แบบอย่าง ขนาดถัง ขนาดหน่วย ปริมาณ พลังอัลตราโซนิก ความถี่ พลังความร้อน จับเวลา เครื่องทำความร้อน
กxยxส(มม.) กxยxส(มม.) (L) (ญ) (กิโลเฮิรตซ์) (กิโลวัตต์) (นาที) (℃)
ที-12เอส 500x300x250 640x440x470 38 600 28/40 1.5 1-99

 

 

 

 

 

0-80

ที-18เอส 500x350x350 640x490x570 61 900 1.5
ที-24เอส 550x400x400 690x540x620 88 1200 3
ที-30เอส 600x450x400 740x590x620 108 1500 3
ที-36เอส 600x500x450 740x640x670 135 1800 4.5
ที-48เอส 700x500x500 840x640x720 175 2400 6
ที-60เอส 800x600x550 940x740x770 264 3000 7.5
ที-72เอส 1000x600x600 1140x740x820 360 3600 9

 

 

คุณสมบัติของเครื่อง:

• เครื่องบำรุงรักษาต่ำ

• ระบบทำความสะอาดสำหรับงานหนัก

• เป็นมิตรกับสารเคมี- ตัวถังกันสนิม SS

• เกจเกจวัดระดับอุตสาหกรรม สร้างขึ้นเพื่อคงอยู่

• รับประกันหนึ่งปีสำหรับข้อบกพร่องในการผลิตใดๆ

• ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์เพื่อให้เหมาะกับความต้องการในการทำความสะอาด

• การแทรกแซงจากมนุษย์น้อยลงและขอบเขตของข้อผิดพลาดน้อยลง

• ทำความสะอาดอย่างแม่นยำและสม่ำเสมอทุกครั้ง

 

 

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกชิ้นส่วนเครื่องยนต์ยานยนต์ 60L พร้อมตัวจับเวลาดิจิตอลสแตนเลส 304 0เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกชิ้นส่วนเครื่องยนต์ยานยนต์ 60L พร้อมตัวจับเวลาดิจิตอลสแตนเลส 304 1

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
AGsonic

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618928856885

WhatsApp : +8618928856885