เครื่องทำความสะอาดเครื่องยนต์อัลตราโซนิก 360L แนวตั้ง 28khz 3600W พร้อมฝาบานพับ / การระบายน้ำ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AGSONIC
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: ที-72เอส
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 10วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: 1,000 ชิ้น / เดือน
วัสดุ: สแตนเลส304 แอปพลิเคชัน: เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกแนวตั้ง
ตัวเลือก: พร้อมฝาบานพับและระบบระบายน้ำ อุตสาหกรรม: อ่างอัลตราโซนิก 360 ลิตร
พลังอัลตราโซนิก: 3600W ความถี่: 40Khz/80Khz/120Khz
แสงสูง:

เครื่องทำความสะอาดชิ้นส่วนอัลตราโซนิกอุตสาหกรรมแนวตั้ง

,

เครื่องล้างเครื่องยนต์อัลตราโซนิก 360L

,

เครื่องล้างเครื่องยนต์อัลตราโซนิก 3600W

 

อ่างอัลตราโซนิก 360L สำหรับทำความสะอาดเครื่องยนต์ 28khz พร้อมฝาบานพับและเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกแนวตั้งระบายน้ำ

การใช้งานระบบ Ultrasonic Filter Cleaner

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกมีให้เลือกหลายขนาดตามความจุของถังน้ำยาทำความสะอาด และมีตั้งแต่รุ่นตั้งโต๊ะไปจนถึงรุ่นตั้งพื้นขนาดอุตสาหกรรมโดยไม่คำนึงถึงขนาด พวกเขาติดตั้งเครื่องกำเนิดอัลตราโซนิกที่กระตุ้นทรานสดิวเซอร์ที่ติดตั้งถังซึ่งสร้างฟองอากาศขนาดเล็กนับล้านในน้ำยาทำความสะอาดระเบิดเหล่านี้เมื่อสัมผัสกับตัวกรองที่กำลังทำความสะอาดเพื่อกำจัดสิ่งปนเปื้อนออกจากพื้นผิวที่เปียกด้วยน้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกขึ้นอยู่กับรุ่น อุปกรณ์ทำความสะอาดตัวกรองอัลตราโซนิก เช่น ที่มีจำหน่ายมีตัวจับเวลา ตัวควบคุมอุณหภูมิ กวาด และไล่ก๊าซนอกจากนี้ยังมีสถานีล้างและสถานีทำให้แห้งสำหรับการทำความสะอาดตัวกรองในสายการประกอบ

เทคโนโลยี Ultrasonic Cleaner ทำความสะอาดอย่างไร?

ฟองอากาศเป็นโพรงสุญญากาศที่เล็กพอๆ กับเซลล์เม็ดเลือดแดง หรือมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 8 ในพันของมิลลิเมตรมีขนาดเล็กถึงขนาดต้องใช้ 1,250 ตัวเรียงกันเป็นแถวยาวถึง 1 ซม.

ภายใต้ความกดดันของการสั่นสะเทือนอย่างต่อเนื่อง ฟองอากาศเหล่านี้จะยืดและบีบอัดในอัตราที่รวดเร็วเมื่อถึงขนาดที่กำหนดโดยความถี่และความแรงของคลื่นเสียงที่เกิดขึ้น ฟองอากาศจะสูญเสียความสมบูรณ์ของโครงสร้างและยุบตัวอย่างรุนแรงเมื่อการระเบิดเหล่านี้เกิดขึ้นใกล้กับพื้นผิว ฟองอากาศจะปล่อยกระแสพลาสม่าพลังงานสูงที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วมากกว่า 500 ไมล์ต่อชั่วโมง และชนกัน ปั่นป่วน และขจัดอนุภาคและสสารที่มีขนาดเล็กมากออกจากพื้นผิวนั้น

การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง

การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงใช้คลื่นเสียงเพื่อสร้างฟองอากาศขนาดเล็กนับล้านในถังน้ำยาทำความสะอาดชิ้นส่วนที่จะทำความสะอาดจะจมอยู่ในสารละลาย และเมื่อเกิดฟองและ "ระเบิด" ฟองจะขจัดสิ่งสกปรก จาระบี คาร์บอน ฯลฯ วิธีนี้ยังได้ผลดีอีกด้วยข้อเสียอย่างหนึ่งที่ฉันสังเกตเห็นจากการทำความสะอาดแบบอัลตราโซนิกคือชิ้นส่วนอะลูมิเนียมไม่หลุดออกจากถังทำความสะอาดเหมือนใหม่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปลี่ยนสีไปบ้างแม้ว่าพวกเขาจะสะอาดหากคุณกำลังจะทาสีส่วนต่างๆ ก็ไม่เป็นไร

 

ชิ้นส่วนวิศวกรรม Ultrasonic Cleaner การทำความสะอาดเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมสามารถทำอะไรได้บ้าง ?
เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกลบสิ่งสกปรก น้ำมัน สารหล่อลื่น คาร์บอน สนิม และสิ่งสกปรกประเภทอื่นๆที่ก่อตัวขึ้นเครื่องยนต์และชิ้นส่วนเครื่องจักรกลร่อง ทางเดินภายใน ซีลและบริเวณที่เข้าถึงยากอื่นๆ ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ประหยัดเวลาในการถอดประกอบและประกอบชิ้นส่วนที่ซับซ้อนอีกครั้งคาร์บูเรเตอร์ ลูกสูบ ฝาสูบ ชิ้นส่วนอะลูมิเนียม และคาลิเปอร์เบรกเป็นตัวอย่างบางส่วนของส่วนประกอบที่ทำความสะอาดอย่างละเอียดโดยไม่ต้องขัดด้วยมือในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก

 

ทำไมต้องเลือกเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกในการทำความสะอาดชิ้นส่วนเครื่องยนต์บล็อกเครื่องยนต์ของเรา ตัวกรอง ?

ทำความสะอาดพื้นที่ที่ซับซ้อนและยากต่อการเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

ความท้าทายที่สำคัญของระบบทำความสะอาดใดๆ คือความยากลำบากที่ต้องเผชิญในการจัดการกับพื้นที่เล็กๆ รูปทรงเรขาคณิตที่สลับซับซ้อน และพื้นผิวที่ยากต่อการเข้าถึง การทำความสะอาดด้วยอัลตราโซนิกสามารถเจาะได้แม้กระทั่งรูที่มองไม่เห็นและช่องรับแสงขนาดเล็ก ซึ่งก่อนหน้านี้มีอัตราความสำเร็จในการชนและพลาด น้ำยาทำความสะอาดทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำยาทำความสะอาดจะแทรกซึมเข้าไปในพื้นที่ที่ยากจะเข้าถึงซึ่งก่อนหน้านี้ต้องใช้แปรงเฉพาะและอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ซับซ้อนอื่นๆ โดยไม่มีการรับประกันที่แท้จริงของผลการทำความสะอาดที่ประสบความสำเร็จและสม่ำเสมอ ปัจจัยต่างๆ เป็นปัจจัยกำหนดว่าการผสมผสานระหว่างหน่วยอัลตราโซนิกและน้ำยาเคมีชนิดใด เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของคุณ

เพื่อการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกจะต้องใช้สารเคมีในการทำความสะอาดที่ถูกต้อง ทำงานที่อุณหภูมิที่เหมาะสมและใช้ความถี่ที่ถูกต้อง ชิ้นส่วนที่ต้องทำความสะอาด สิ่งปนเปื้อนที่ต้องกำจัดออก และระดับของดิน กำหนดสิ่งนี้ ประสบการณ์หลายปีในการให้คำแนะนำ ลูกค้าด้านการผลิตและการบำรุงรักษาเกี่ยวกับกระบวนการที่ถูกต้องสำหรับความต้องการในการทำความสะอาดของพวกเขาช่วยให้เราสามารถระบุชุดคำสั่งผสมผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการได้ เพียงส่งอีเมลของ AG SONIC หรือโทรหาเรา แล้วเราจะแนะนำวิธีแก้ปัญหาที่ถูกต้องให้คุณอย่างรวดเร็ว

 

เหมาะสำหรับการปรับปรุงใหม่ในเครื่องทำความสะอาดตัวกรองอัลตราโซนิกคือตัวกรองที่ประดิษฐ์จากตาข่ายโลหะหรือพลาสติกที่ดักจับและกักเก็บสิ่งปนเปื้อนเครื่องล้างชิ้นส่วนอัลตราโซนิกจะมีประสิทธิภาพมากกว่าและสร้างความเสียหายน้อยกว่าการใช้แปรงหรือเครื่องฉีดน้ำความเร็วสูง ซึ่งไม่ว่าจะใช้อย่างขยันขันแข็งเพียงใดก็ไม่สามารถเข้าถึงพื้นผิวของตัวกรองทั้งหมด และในความเป็นจริงอาจทำให้ตัวกรองเสียหายได้นอกจากนี้ เครื่องทำความสะอาดตัวกรองอัลตราโซนิกยังช่วยลดเวลาในการทำความสะอาดตัวกรองเหลือเป็นนาทีเมื่อเทียบกับเวลาที่ต้องใช้ในการทำความสะอาดตัวกรองด้วยตนเอง

 

ทำไมต้องใช้ระบบทำความสะอาดอัลตราโซนิกของ AGSONIC

• เครื่องบำรุงรักษาต่ำ

• ระบบทำความสะอาดสำหรับงานหนัก

• เป็นมิตรกับสารเคมี- ตัวถังกันสนิม SS

• เกจเกจวัดระดับอุตสาหกรรม สร้างขึ้นเพื่อคงอยู่

• รับประกันหนึ่งปีสำหรับข้อบกพร่องในการผลิตใดๆ

• ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์เพื่อให้เหมาะกับความต้องการในการทำความสะอาด

• การแทรกแซงจากมนุษย์น้อยลงและขอบเขตของข้อผิดพลาดน้อยลง

• ทำความสะอาดอย่างแม่นยำและสม่ำเสมอทุกครั้ง

 

  

แบบอย่าง:-72รายละเอียดเอส:

แบบอย่าง T-72S (ปรับไฟฟ้าได้, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแยก)
ความจุ 360ลิตร
ขนาดถัง 1,000×600×600มม. (ยxกxส)
ขนาดหน่วย 1170×770×815 ซม. (ยxกxส)
ขนาดบรรจุ 1390x860x1050mm (กล่องไม้)
พลังอัลตราโซนิก 3600W
พลังความร้อน 9000W
จับเวลา ปรับได้ 1 ~ 99 ชั่วโมง
เครื่องทำความร้อน ปรับได้ 20 ~ 80C
ความถี่ 40,000Hz
แหล่งจ่ายไฟ AC220V, AC 380V, 50/60Hz, 3 เฟส
วัสดุถัง SUS304 หนา 2 มม
วัสดุเปลือก SUS304 หนา 1 มม
คนอื่น มีที่ระบายน้ำ ตะกร้า ฝาปิด
NW/GW 216กก./287กก
การรับประกัน 1 ปี& การสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับชีวิต

 

เครื่องทำความสะอาดเครื่องยนต์อัลตราโซนิก 360L แนวตั้ง 28khz 3600W พร้อมฝาบานพับ / การระบายน้ำ 0
เครื่องทำความสะอาดเครื่องยนต์อัลตราโซนิก 360L แนวตั้ง 28khz 3600W พร้อมฝาบานพับ / การระบายน้ำ 1

    

รายละเอียดการติดต่อ
AGsonic

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618928856885

WhatsApp : +8618928856885