Stainless Steel 304 Ultrasonic Engine Cleaner 38L Cassette 40khz กันสนิม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AGSONIC
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: ที-72เอส
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 10วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: 1,000 ชิ้น / เดือน
วัสดุ: สแตนเลส304 แอปพลิเคชัน: ซ่อมรถยนต์ Ultrasonic Cleanin
ตัวเลือก: ระบบกรอง อุตสาหกรรม: อ่างล้างเครื่องยนต์อัลตราโซนิกขนาดใหญ่
พลังอัลตราโซนิก: กำหนดเอง ความถี่: 28KHz
แสงสูง:

อุปกรณ์ทำความสะอาดชิ้นส่วนยานยนต์

,

เครื่องล้างชิ้นส่วนรถยนต์อัลตราโซนิก

 

Stainless Steel 304 Ultrasonic Engine Cleaner 38L Cassette 40khz กันสนิม

 

 

ทำไมต้องใช้ระบบทำความสะอาดอัลตราโซนิกของ AGSONIC

ข้อดีของเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกบล็อกเครื่องยนต์ทางทะเล

เครื่องล้างบล็อกเครื่องยนต์ทางทะเลแบบอัลตราโซนิกมอบความแข็งแกร่งทางอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพสูง การทำความสะอาดบล็อกเครื่องยนต์ คาร์บูเรเตอร์ และชิ้นส่วนเครื่องยนต์

01: ทำความสะอาดคราบคาร์บอนจากคาร์บูเรเตอร์และชิ้นส่วนเครื่องยนต์ทุกประเภท

02: ขจัดคราบน้ำมันที่ฝังแน่นน้ำมันหล่อลื่น สี สนิม และสิ่งสกปรก (มีการทำความสะอาดล่วงหน้าในกรณีเดียวกัน

03: อลูมิเนียมป้อยอ, บล็อกเครื่องยนต์ทางทะเล

04: เจาะลึกเข้าไปในชิ้นส่วนและทำความสะอาดรู ช่องรับแสงขนาดเล็ก และรอยแยก

05: ทำความสะอาดชิ้นส่วนที่บอบบาง เช่น สายไฟและพลาสติกโดยไม่ทำให้เสียหาย

06: ไม่ต้องการระยะสายตาสำหรับการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ

07: รับประกันส่วนหนึ่งอายุยืนยาวเนื่องจากความสะอาดระดับสูง

บล็อกเครื่องยนต์ AGเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกกำลังปฏิวัติวิธีการและกระบวนการทำความสะอาดในโรงงานยานยนต์และช่างเครื่อง เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกบล็อกเครื่องยนต์ของเราสามารถทำความสะอาดชิ้นส่วนยานยนต์ เครื่องบิน และเครื่องยนต์ทางทะเลได้ทุกชนิด เทคโนโลยีอัลตราโซนิกสำหรับทำความสะอาดชิ้นส่วนช่วยขจัดการใช้แรงงานคนในขณะที่ให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าแก่คุณ การทำความสะอาดชิ้นส่วนส่วนใหญ่สามารถทำความสะอาดได้ด้วยสารละลายน้ำที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

บล็อกเครื่องยนต์ทางทะเล เครื่องทำความสะอาดแบบอัลตราโซนิกทำงานบนหลักการกวนตัวทำละลายในการทำความสะอาดโดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูง การกวนแบบอัลตราโซนิกจะสร้างฟองขนาดเล็กนับล้านฟองที่จะระเบิดและปล่อยพลังงานจำนวนมหาศาล การกระทำนี้เรียกว่าเป็นโพรงอากาศ ขับสิ่งปนเปื้อนใดๆ ที่ติดอยู่กับพื้นผิวของชิ้นส่วนออก โพรงอัลตราโซนิกทำความสะอาดทุกพื้นผิวที่สัมผัสกับน้ำยาทำความสะอาดอย่างทั่วถึง

ในขณะที่การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงเป็นวิธีการทำความสะอาดแบบล้ำลึกที่สมบูรณ์แบบสำหรับชิ้นส่วนเครื่องยนต์ การเลือกส่วนผสมที่เหมาะสมระหว่างเครื่องทำความสะอาดและคุณสมบัติทางเคมีในการทำความสะอาดอาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเล็กน้อย ต้องการความช่วยเหลือในการเลือก นี่คือข้อมูลพื้นฐานหลายประการที่คุณต้องทราบ นี่คือสิ่งที่เราเข้ามา โทรหา AG แล้ววิศวกรของเราจะช่วยคุณเลือกเครื่องทำความสะอาดและเคมีของเครื่องจักรที่เหมาะสม

 

การทำความสะอาดเครื่องยนต์ทางทะเลบล็อกเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก

เหมาะสำหรับบล็อกเครื่องยนต์ทางทะเลทุกประเภท ชิ้นส่วนเครื่องยนต์

AG เครื่องล้างบล็อกเครื่องยนต์อัลตราโซนิกทำความสะอาดชิ้นส่วนเครื่องยนต์ทุกประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึง

01: ยานยนต์:ขจัดคราบเขม่า จาระบี และสิ่งสกปรกและสิ่งปนเปื้อนประเภทอื่นๆ ออกจากคาร์บูเรเตอร์ ท่อร่วมไอเสีย เสื้อสูบ เครื่องยนต์มอเตอร์ไซค์ 2 จังหวะและ 4 จังหวะ เครื่องผลิตหิมะ กระบอกสูบและหัวรถ ATV และอื่นๆ อย่างทั่วถึง

02: ทะเล:เหมาะสำหรับมอเตอร์ในและนอกเรือ เคมีในการทำความสะอาดมีทั้งแบบละเอียดและอ่อนโยนต่อชิ้นส่วนอะลูมิเนียม ลดความเสี่ยงต่อการกัดกร่อนในอนาคต

03: เครื่องบิน:ความต้องการสมรรถนะสูงของเครื่องยนต์อากาศยานทำให้ต้องมีกระบวนการทำความสะอาดอย่างเข้มข้นที่จะคืนค่าชิ้นส่วนเครื่องยนต์ให้ใกล้เคียงสภาพเดิม เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกบล็อกเครื่องยนต์ของเราทำความสะอาดได้ง่าย ทั่วถึง และปลอดภัยทั้งชิ้นส่วนขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ใบพัดเทอร์ไบน์ หัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง ส่วนประกอบเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เบรก และชิ้นส่วนอื่น ๆ ที่ต้องทำความสะอาดเป็นระยะล้วนได้รับการทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึงโดยใช้กระบวนการทำความสะอาดอัลตราโซนิก

 

การเลือกชุดค่าผสมที่เหมาะสมสำหรับสถานการณ์เฉพาะของคุณอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายหากนี่เป็นครั้งแรกของคุณ เพียงส่งอีเมลไปที่ AG SONIC เราจะช่วยคุณระบุผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและคอมโบเคมีทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว

ทำไมต้องเลือกเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกในการทำความสะอาดเครื่องยนต์และชิ้นส่วนเครื่องยนต์ของเรา?

ทำความสะอาดพื้นที่ที่ซับซ้อนและยากต่อการเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

ความท้าทายที่สำคัญของระบบทำความสะอาดใดๆ คือความยากลำบากที่ต้องเผชิญในการจัดการกับพื้นที่เล็กๆ รูปทรงเรขาคณิตที่สลับซับซ้อน และพื้นผิวที่ยากต่อการเข้าถึง การทำความสะอาดด้วยอัลตราโซนิกสามารถเจาะได้แม้กระทั่งรูที่มองไม่เห็นและช่องรับแสงขนาดเล็ก ซึ่งก่อนหน้านี้มีอัตราความสำเร็จในการชนและพลาด น้ำยาทำความสะอาดทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำยาทำความสะอาดจะแทรกซึมเข้าไปในพื้นที่ที่ยากจะเข้าถึงซึ่งก่อนหน้านี้ต้องใช้แปรงเฉพาะและอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ซับซ้อนอื่นๆ โดยไม่มีการรับประกันที่แท้จริงของผลการทำความสะอาดที่ประสบความสำเร็จและสม่ำเสมอ ปัจจัยต่างๆ เป็นปัจจัยกำหนดว่าการผสมผสานระหว่างหน่วยอัลตราโซนิกและน้ำยาเคมีชนิดใด เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของคุณ

เพื่อการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกจะต้องใช้สารเคมีในการทำความสะอาดที่ถูกต้อง ทำงานที่อุณหภูมิที่เหมาะสมและใช้ความถี่ที่ถูกต้อง ชิ้นส่วนที่ต้องทำความสะอาด สิ่งปนเปื้อนที่ต้องกำจัดออก และระดับของดิน กำหนดสิ่งนี้ ประสบการณ์หลายปีในการให้คำแนะนำ ลูกค้าด้านการผลิตและการบำรุงรักษาเกี่ยวกับกระบวนการที่ถูกต้องสำหรับความต้องการในการทำความสะอาดของพวกเขาช่วยให้เราสามารถระบุชุดคำสั่งผสมผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการได้ เพียงส่งอีเมลของ AG SONIC หรือโทรหาเรา แล้วเราจะแนะนำวิธีแก้ปัญหาที่ถูกต้องให้คุณอย่างรวดเร็ว

 

 

หัวกระบอกสูบและบล็อกเครื่องยนต์ทางทะเลทำความสะอาดอัลตราโซนิก

 

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกสำหรับยานยนต์เป็นระบบถังเก็บน้ำที่ใช้พลังงานอัลตราโซนิกเป็นหลักในการขจัดสิ่งสกปรก จาระบี น้ำมัน และคาร์บอนที่อบบนชิ้นส่วนต่างๆสารปนเปื้อน เช่น สีทาบ้าน สนิม ปะเก็นที่ติดกาว และชั้นหนาของ Bake Don Carbon สามารถกำจัดออกได้ด้วยการทำความสะอาดแบบอัลตราโซนิก แต่ต้องใช้สารเคมีที่เข้มข้นกว่าการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงจะไม่ทำให้ชิ้นส่วนที่ซับซ้อน น้ำหนักเบา หรือเสียหายได้ง่าย ซึ่งแตกต่างจากกระบวนการทำความสะอาดอื่นๆ

 

อ่างอัลตราโซนิกทั้งหมดมาพร้อมกับฝาและตะกร้า

 

รายละเอียดสินค้า

ยินดีต้อนรับสู่การทำความสะอาดฝาสูบและบล็อกเครื่องยนต์, การทำความสะอาดชิ้นส่วนเครื่องยนต์รถบรรทุก,

 

กระบวนการทำความสะอาดอัลตราโซนิกของเราสามารถทำความสะอาดส่วนประกอบต่อไปนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ -กระบอกสูบหัวและบล็อกเครื่องยนต์และชิ้นส่วนอากาศยาน การหล่ออลูมิเนียม บล็อกเครื่องยนต์ คาร์บูเรเตอร์ ฝาสูบ เครื่องยนต์ ส่วนประกอบเครื่องยนต์ กล่องเกียร์ ตัวกรอง ท่อและวาล์ว


เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกหัวสูบและบล็อกเครื่องยนต์ของ AG กำลังปฏิวัติวิธีการและกระบวนการทำความสะอาดบนแผ่นวาล์ว เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกแผ่นวาล์วและชิ้นส่วนเครื่องบินของเราสามารถทำความสะอาดชิ้นส่วนยานยนต์ เครื่องบิน และเครื่องยนต์ทางทะเลได้ทุกชนิด เทคโนโลยีอัลตราโซนิกสำหรับทำความสะอาดชิ้นส่วนช่วยขจัดคู่มือ แรงงานในขณะที่ให้การดำเนินการทำความสะอาดที่เหนือกว่าแก่คุณ ชิ้นส่วนส่วนใหญ่สามารถทำความสะอาดได้ด้วยน้ำยาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เครื่องทำความสะอาดแบบอัลตราโซนิกทำงานบนหลักการกวนตัวทำละลายในการทำความสะอาดโดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูง การกวนแบบอัลตราโซนิกจะสร้างฟองขนาดเล็กนับล้านฟองที่จะระเบิดและปล่อยพลังงานจำนวนมหาศาล การกระทำนี้เรียกว่าเป็นโพรงอากาศ ขับสิ่งปนเปื้อนใดๆ ที่ติดอยู่กับพื้นผิวของชิ้นส่วนออก โพรงอัลตราโซนิกทำความสะอาดทุกพื้นผิวที่สัมผัสกับน้ำยาทำความสะอาดอย่างทั่วถึง

 

ข้อมูลจำเพาะของอ่างอัลตราโซนิก 38L:

ข้อมูลจำเพาะสำหรับเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก T-12S
แบบอย่าง ที-12เอส
ความจุถัง 38L
ขนาดถัง 500x300x250มม
ขนาดหน่วย 670x480x700มม
วัสดุถัง SUS304 2 มม
พลังอัลตราโซนิก 600W
พลังความร้อน 1.5KW
จับเวลา ปรับได้ 1-99 นาที
เครื่องทำความร้อน ปรับ0-80c
ความถี่ 28/40kHz
ควบคุม เครื่องกำเนิดไฟฟ้าภายนอกมีเสถียรภาพมากขึ้น
ไม่จำเป็น ระบบกรองน้ำมัน นิวเมติกลิฟท์ ถังล้าง ฯลฯ
แรงดันไฟฟ้า 110V, 1 เฟส;220V, 3 เฟส/220V, 1 เฟส;380V, 3 เฟส
การรับประกัน 1 ปี
การบรรจุ 1 หน่วย / กล่องไม้

 

 

รุ่นถังอัลตราโซนิกที่คุณเลือก:

แบบอย่าง ขนาดถัง ขนาดหน่วย ปริมาณ พลังอัลตราโซนิก ความถี่ พลังความร้อน จับเวลา อุณหภูมิความร้อน
กxยxส(มม.) กxยxส(มม.) (L) (ญ) (กิโลเฮิรตซ์) (กิโลวัตต์) (นาที) (℃)
ที-12เอส 500x300x250 640x440x470 38 600 28/40 1.5 1-99

 

 

 

 

 

0-80

ที-18เอส 500x350x350 640x490x570 61 900 1.5
ที-24เอส 550x400x400 690x540x620 88 1200 3
ที-30เอส 600x450x400 740x590x620 108 1500 3
ที-36เอส 600x500x450 740x640x670 135 1800 4.5
ที-48เอส 700x500x500 840x640x720 175 2400 6
ที-60เอส 800x600x550 940x740x770 264 3000 7.5
ที-72เอส 1000x600x600 1140x740x820 360 3600 9

 

 

คุณสมบัติของเครื่อง:

• เครื่องบำรุงรักษาต่ำ

• ระบบทำความสะอาดสำหรับงานหนัก

• เป็นมิตรกับสารเคมี- ตัวถังกันสนิม SS

• เกจเกจวัดระดับอุตสาหกรรม สร้างขึ้นเพื่อคงอยู่

• รับประกันหนึ่งปีสำหรับข้อบกพร่องในการผลิตใดๆ

• ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์เพื่อให้เหมาะกับความต้องการในการทำความสะอาด

• การแทรกแซงจากมนุษย์น้อยลงและขอบเขตของข้อผิดพลาดน้อยลง

• ทำความสะอาดอย่างแม่นยำและสม่ำเสมอทุกครั้ง

 

ซ่อมรถยนต์เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก การทำความสะอาดเครื่องดนตรีที่รวดเร็วและดีกว่านั้นทำได้ง่ายกว่าที่คุณคิด

 

ดังที่ลูกค้าจำนวนมากของเราชอบพูด แม้แต่ลิงก็สามารถเรียนรู้การใช้เครื่องจักรของเราได้ภายใน 30 วินาทีหรือน้อยกว่านั้นและเรามียูนิตที่เหมาะกับความต้องการด้านพลังงานและต้นทุนเกือบทุกขนาดแต่ละข้อเสนอ:

• ทำความสะอาดอย่างนุ่มนวลและแม่นยำโดยใช้เวลาน้อยกว่าการทำความสะอาดด้วยมือ

•บริการในระดับที่สูงขึ้น ความได้เปรียบในการแข่งขัน และโอกาสสำหรับการเติบโตของตลาด

• ติดตั้งง่าย

•ยูนิตที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ รวมถึงเพื่อให้พอดีกับเครื่องดนตรีขนาดใหญ่พิเศษและมีรูปร่างไม่ซ้ำใคร

 


อัลตราโซนิกทำอะไรได้บ้าง ?
เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกลบสิ่งสกปรก น้ำมัน สารหล่อลื่น คาร์บอน สนิม และสิ่งสกปรกประเภทอื่นๆที่ก่อตัวขึ้นเครื่องยนต์และชิ้นส่วนเครื่องจักรกลร่อง ทางเดินภายใน ซีลและบริเวณที่เข้าถึงยากอื่นๆ ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ประหยัดเวลาในการถอดประกอบและประกอบชิ้นส่วนที่ซับซ้อนอีกครั้งคาร์บูเรเตอร์ ลูกสูบ ฝาสูบ ชิ้นส่วนอะลูมิเนียม และคาลิเปอร์เบรกเป็นตัวอย่างบางส่วนของส่วนประกอบที่ทำความสะอาดอย่างละเอียดโดยไม่ต้องขัดด้วยมือในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก

 

อาร์เอฟคิว

 

ฉันควรใช้น้ำยาทำความสะอาดอะไร

โซลูชันการทำความสะอาดแบบอัลตราโซนิกสมัยใหม่ประกอบด้วยสารซักฟอก สารทำให้เปียก และส่วนประกอบปฏิกิริยาอื่นๆมีสูตรที่ยอดเยี่ยมให้เลือกมากมาย ออกแบบมาสำหรับการใช้งานเฉพาะการเลือกที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับกิจกรรมการทำความสะอาดที่ยอมรับได้ และเพื่อป้องกันปฏิกิริยาที่ไม่พึงประสงค์กับชิ้นส่วนที่กำลังทำความสะอาด

 

ไม่ควรใช้น้ำยาทำความสะอาดอะไร ?

ควรใช้สารไวไฟหรือสารละลายที่มีจุดวาบไฟต่ำในระบบพิกัดที่เหมาะสมเท่านั้นพลังงานที่ปล่อยออกมาจากโพรงอากาศจะถูกแปลงเป็นความร้อนและพลังงานจลน์ ทำให้เกิดการไล่ระดับสีที่อุณหภูมิสูงในสารละลาย และสามารถสร้างสภาวะที่เป็นอันตรายกับของเหลวไวไฟได้โดยทั่วไปควรหลีกเลี่ยงกรด สารฟอกขาว และผลพลอยได้จากการฟอกขาว แต่อาจใช้กับการทำความสะอาดทางอ้อมในภาชนะทำความสะอาดทางอ้อมที่เหมาะสม เช่น บีกเกอร์แก้ว และการดูแลที่เหมาะสมกรดและสารฟอกขาวจะทำให้ถังสแตนเลสเสียหาย และ/หรือสร้างสภาวะที่เป็นอันตราย

 

การทำความสะอาดด้วยอัลตราโซนิกอาจทำให้ชิ้นส่วนของฉันเสียหายได้หรือไม่?

ด้วยข้อควรระวังบางประการ การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงถือว่าปลอดภัยสำหรับชิ้นส่วนส่วนใหญ่แม้ว่าผลกระทบจากการระเบิดหลายพันครั้งต่อวินาทีจะทรงพลังมาก แต่กระบวนการทำความสะอาดก็ปลอดภัยเนื่องจากพลังงานถูกแปลเป็นภาษาท้องถิ่นในระดับจุลภาคข้อควรระวังที่สำคัญที่สุดคือการเลือกใช้น้ำยาทำความสะอาดผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากผงซักฟอกบนวัสดุที่ทำความสะอาดจะได้รับการปรับปรุงโดยอัลตราโซนิก

Stainless Steel 304 Ultrasonic Engine Cleaner 38L Cassette 40khz กันสนิม 0

 Stainless Steel 304 Ultrasonic Engine Cleaner 38L Cassette 40khz กันสนิม 1

รายละเอียดการติดต่อ
AGsonic

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618928856885

WhatsApp : +8618928856885