ทรานสดิวเซอร์อัลตราโซนิกใต้น้ำสำหรับทำความสะอาดอุตสาหกรรมแช่อยู่ในถังตัวทำละลายน้ำ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AGSONIC
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: TZ-36
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 10วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: 1,000 ชิ้น / เดือน
วัสดุ: สแตนเลส 304/316 แอปพลิเคชัน: ใช้ถังสแตนเลสที่มีอยู่แล้ว
ใช้แล้ว: การทำความสะอาดอุตสาหกรรม ชื่อ: กล่องแปลงสัญญาณแบบกำหนดเอง
พลังอัลตราโซนิก: 1800W ความถี่: 40KHZ/80KHZ
ทางม้าลาย: ปุ่มหรือด้านข้าง
แสงสูง:

ทรานสดิวเซอร์อัลตราโซนิกแบบจุ่ม

,

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกใต้น้ำ

 

ระบบทำความสะอาดเครื่องกำเนิดทรานสดิวเซอร์แบบแช่ได้ กล่องทรานสดิวเซอร์แบบกำหนดเอง

 

 

Immersible Transducer Generator มันทำงานอย่างไร?

 

การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงใช้คลื่นเสียงเพื่อสร้างฟองอากาศขนาดเล็กนับล้านในถังน้ำยาทำความสะอาดชิ้นส่วนที่จะทำความสะอาดจะจมอยู่ในสารละลาย และเมื่อเกิดฟองและ "ระเบิด" ฟองจะขจัดสิ่งสกปรก จาระบี คาร์บอน ฯลฯ วิธีนี้ยังได้ผลดีอีกด้วยข้อเสียอย่างหนึ่งที่ฉันสังเกตเห็นจากการทำความสะอาดแบบอัลตราโซนิกคือชิ้นส่วนอะลูมิเนียมไม่หลุดออกจากถังทำความสะอาดเหมือนใหม่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปลี่ยนสีไปบ้างแม้ว่าพวกเขาจะสะอาดหากคุณกำลังจะทาสีส่วนต่างๆ ก็ไม่เป็นไร

 

Immersible Transducer Generator ประโยชน์ที่ได้รับ

ทำความสะอาดได้เร็วกว่า ลดเวลาที่ใช้ในการทำความสะอาด และเป็นวิธีที่เหนือกว่าในการทำความสะอาดชิ้นส่วนที่มีโพรงและรูตัน

มีประสิทธิภาพและต้องการการจัดการชิ้นส่วนน้อยลง – ลดความจำเป็นในการถอดแยกชิ้นส่วนเพื่อทำความสะอาด

การใช้ผงซักฟอกแบบน้ำช่วยลดความต้องการตัวทำละลายที่รุนแรง ซึ่งทำให้กระบวนการปลอดภัยยิ่งขึ้น

การทำความสะอาดด้วยอัลตราโซนิกต้องการการแทรกแซงของแรงงานน้อยที่สุด หมายความว่าพนักงานมีอิสระในการทำงานอื่นๆ

การทำความสะอาดด้วยอัลตราโซนิกให้ผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอและไม่ต้องใช้ทักษะของผู้ปฏิบัติงาน

การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงหมายถึงการทำความสะอาดแบบไม่สัมผัส – เฉพาะการปนเปื้อนเท่านั้นที่จะถูกกำจัดออก ไม่ใช่พื้นผิว

ชมคลื่นอุลตร้าโซนิคถูกผลิตขึ้นหรือไม่?

เมื่อคลื่นเสียงความถี่สูงส่งผ่านน้ำยาทำความสะอาด เช่น น้ำที่มีสารซักฟอกที่เหมาะสม ฟองอากาศขนาดเล็กหลายล้านฟองจะก่อตัวและยุบตัวฟองเหล่านี้เป็นผลมาจากการยืดและบีบอัดวลีของคลื่นเสียงภายในของไหล กระบวนการทั้งหมดเรียกว่าโพรงอากาศฟองอากาศขนาดเล็กจะระเบิดภายใต้กลไกของคลื่นอัลตราโซนิกและพลังงานจำนวนมากจะถูกปล่อยออกมาและอุณหภูมิในพื้นที่จะเพิ่มขึ้นฟองอากาศจะถูกบีบเข้าไปในรอยแยกซึ่งของไหลสามารถแทรกซึมระหว่างสิ่งปนเปื้อนกับชิ้นงานได้ และปล่อยให้มันสะอาดและไม่มีเศษดินซ่อนอยู่

ความถี่ทรานสดิวเซอร์อุลตร้าโซนิคใต้น้ำที่แตกต่างกัน

25 กิโลเฮิรตซ์- ความถี่ที่ทรงพลังที่สุดในการกำจัดมลพิษที่รุนแรงห้ามใช้กับพื้นผิวขัดกระจกและวัสดุที่บอบบาง เช่น กระจก อะลูมิเนียม...

40 กิโลเฮิรตซ์- ความถี่มาตรฐานที่เข้ากันได้กับวัสดุหลากหลายประเภทและเพื่อขจัดมลพิษจำนวนมาก

80 กิโลเฮิรตซ์- ความถี่นี้ใช้เพื่อทำความสะอาดชิ้นส่วนที่มีรูปทรงเรขาคณิตที่ซับซ้อนฟองอากาศสามารถเข้าไปในรูเล็กๆ เพื่อขจัดมลพิษ

120kHz และ Megasonic- การใช้งานหลักในออปติกที่มีความแม่นยำเพื่อทำความสะอาดชิ้นส่วนที่บอบบางมาก เช่น แผ่นเวเฟอร์พลังของการเกิดโพรงอากาศต่ำ ดังนั้นความถี่เหล่านี้จึงใช้กับชิ้นส่วนที่สะอาดเพื่อกำจัดฝุ่นในการทำความสะอาดขั้นสุดท้าย

 

เครื่องกำเนิดอัลตราโซนิก

เครื่องกำเนิดอัลตราโซนิกจะแปลงความถี่ไฟฟ้ามาตรฐาน 60 Hz เป็นความถี่สูงที่จำเป็นในการส่งสัญญาณอัลตราโซนิก

เครื่องกำเนิดความถี่อัลตราโซนิกมีบทบาทสำคัญในประสิทธิภาพโดยรวมของระบบการออกแบบเครื่องกำเนิดไฟฟ้าก่อนหน้านี้ได้พัฒนาสัญญาณความถี่คงที่ซึ่งออกแบบมาเพื่อทำงานที่ความถี่เรโซแนนซ์ของระบบทรานสดิวเซอร์ตัวอย่างเช่น หากความถี่การออกแบบของทรานสดิวเซอร์คือ 20 kHz เครื่องกำเนิดจะพัฒนาสัญญาณ 20 kHz ทุกประการปัญหาของการออกแบบนี้คือมีแนวโน้มที่จะสร้างจุดร้อนและคลื่นนิ่งในอ่างแท้งค์ ทำให้ทำความสะอาดไม่สม่ำเสมอในบริเวณถังต่างๆ

การพัฒนาเครื่องกำเนิดความถี่กวาดช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ในระบบทำความสะอาดอัลตราโซนิกส่วนใหญ่ มีทรานสดิวเซอร์หลายตัวที่ประกอบกันเป็นระบบทรานสดิวเซอร์เนื่องจากความคลาดเคลื่อนในการผลิต จึงไม่น่าเป็นไปได้สูงที่ทรานสดิวเซอร์แต่ละตัวจะมีความถี่เรโซแนนซ์เท่ากันทุกประการด้วยเครื่องกำเนิดความถี่คงที่ ทรานสดิวเซอร์ที่มีความถี่เรโซแนนต์ใกล้เคียงที่สุดจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในพื้นที่นั้นๆ ทำให้เกิดรูปแบบโพรงอากาศที่ไม่สม่ำเสมอด้วยการกวาดความถี่ที่ด้านบนและด้านล่างของความถี่กลางเพียงเล็กน้อย ทรานสดิวเซอร์ทั้งหมดจะเห็นความถี่เรโซแนนซ์ตามอัตราการกวาดและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด โดยขจัดจุดร้อนความถี่กวาดยังช่วยขจัดคลื่นนิ่งจากการทับซ้อนกันของความยาวคลื่นซ้ำๆ

เครื่องกำเนิดอัลตราโซนิกจำนวนมากยังมีวงจร "ติดตามอัตโนมัติ"วงจรติดตามอัตโนมัติได้รับการออกแบบมาเพื่อรักษาความถี่ศูนย์กลางเมื่อถังอัลตราโซนิกอยู่ภายใต้สภาวะโหลดที่แตกต่างกันเมื่อวางชิ้นส่วนไว้ในถังหรือเมื่อระดับน้ำเปลี่ยนแปลง ภาระของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะเปลี่ยนไปด้วยวงจรติดตามอัตโนมัติ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะจับคู่ทางไฟฟ้ากับโหลดเชิงกล ให้เอาต์พุตที่เหมาะสมตลอดเวลาไปยังถังอัลตราโซนิก

 

การติดตั้งถังอัลตราโซนิกและทรานสดิวเซอร์

โดยทั่วไปแล้วถังอัลตราโซนิกจะเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าและสามารถผลิตได้ทุกขนาดทรานสดิวเซอร์มักจะวางไว้ที่ด้านล่างหรือด้านข้าง หรือบางครั้งทั้งสองอย่างเมื่อความหนาแน่นวัตต์ (วัตต์/แกลลอน) เป็นปัญหาสามารถเชื่อมทรานสดิวเซอร์เข้ากับถังได้โดยตรง หรือสามารถใส่อุปกรณ์กันน้ำแบบจุ่มลงในสารละลายที่มีน้ำได้โดยตรงในบางกรณี เครื่องจุ่มอาจติดตั้งที่ด้านบนของถังโดยคว่ำหน้าลงสำหรับการใช้งานต่างๆ เช่น การทำความสะอาดแบบแถบ แถบจุ่มหนึ่งอันจะอยู่ด้านบนและอีกอันอยู่ด้านล่างโดยมีระยะห่างระหว่างกันน้อยที่สุดจากนั้นแถบจะวิ่งผ่านสนามพลังงานที่แข็งมากถังควรมีความแข็งแรงในการก่อสร้าง มีความหนาตั้งแต่ 11-14 เกจถังอุตสาหกรรมขนาดใหญ่สำหรับงานหนักควรมีขนาด 11-12 เกจ และควรมีตัวทำให้แข็งที่เหมาะสมสำหรับการรองรับเนื่องจากน้ำหนักของสารละลาย

 

ทรานสดิวเซอร์แบบแช่ได้ของเราออกแบบมาเฉพาะสำหรับการใช้งานและขนาดถังของคุณโดยเฉพาะสามารถรวมเข้ากับถังที่มีอยู่ทุกขนาดและแปลงเป็นถังอัลตราโซนิกมันถูกควบคุมโดย Pulse Swept ที่ไม่เหมือนใครของเรา โปรดติดต่อเราสำหรับข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถสร้างหนึ่งสำหรับความต้องการ Immersible Transducer ของคุณ

ช่วงของทรานสดิวเซอร์แบบจุ่มมีหลายขนาดด้วยกำลังอัลตราโซนิกและความถี่ในการทำงานเราสามารถเลือกขนาดที่คุณต้องการได้ตามความต้องการในการทำความสะอาดและขนาดถังของคุณระบบทรานสดิวเซอร์อัลตราโซนิกแบบแช่ได้นั้นพกพาได้และสามารถเคลื่อนย้ายจากถังหนึ่งไปยังอีกถังหนึ่งได้หากจำเป็นเหมาะที่สุดเมื่อคุณติดตั้งถังในกระบวนการผลิตแล้ว หรือให้เราจัดหาให้ทั้งระบบรวมทั้งถังด้วย

 

ทรานสดิวเซอร์อัลตราโซนิกแบบแช่ได้ออกแบบมาเพื่อใช้ในถังทำความสะอาดใหม่หรือที่มีอยู่ เพื่อปรับปรุงความเร็วและประสิทธิผลของการล้างทำความสะอาดและกระบวนการอื่นๆหน่วยโมดูลเดียวหรือหลายโมดูลสามารถออกแบบได้เองสำหรับถังทุกขนาด

 

 

ประเภททรานสดิวเซอร์แบบแช่ได้:

ด้านล่างติดตั้งกล่องรวมสัญญาณด้านบน

ติดตั้งด้านล่างด้วยกำแพงกั้นคู่

ติดตั้งด้านล่างด้วยกำแพงกั้นเดียว

ติดตั้งด้านล่างด้วยท่อด้านบน

ติดตั้งด้านข้างด้วยท่อด้านบน

ติดตั้งด้านข้างด้วยกำแพงกั้นผ่านผนังด้านข้าง

การติดตั้งอาจติดตั้งบนผนังหรือด้านล่างก็ได้ ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานหน่วยเหล่านี้ได้รับการประกอบอย่างครบถ้วนและต้องการเพียงการใส่เข้าไปในถังอย่างง่ายก่อนดำเนินการ


ข้อมูลจำเพาะ:

แบบอย่าง วัสดุ ทรานสดิวเซอร์ ปริมาณโดยประมาณ ขนาดกล่อง สายเคเบิล
นำออก
ความถี่อัลตราโซนิก พลังอัลตราโซนิก
(มม.) (ชิ้น) (L) (มม.)   (กิโลเฮิรตซ์) (ญ)
TZ-1003 SUS304/SUS316L 3 15 250x150x100 ท่อแข็ง/
หลอดยืดหยุ่น
28/40 150
TZ-1006 6 30 305x250x100 300
TZ-1012 12 60 355x250x100 600
TZ-1018 18 90 406x305x100 900
TZ-1024 24 120 500x355x100 1200
TZ-1030 30 150 550x406x100 1500
TZ-1036 36 180 500x460x100 1800

 

เพิ่มพลังการทำความสะอาดถังที่มีอยู่ของคุณด้วยระบบทำความสะอาดอัลตราโซนิกใต้น้ำของ AGSONIC

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเพิ่มพลังการทำความสะอาดถังที่มีอยู่โดยการติดตั้งอุปกรณ์ทำความสะอาดอัลตราโซนิก ระบบจุ่มใต้น้ำของ AGSONIC อาจเป็นตัวเลือกที่ประหยัดและมีประสิทธิภาพที่สุดในตลาด

อย่างไรก็ตาม ก่อนซื้อระบบดำน้ำ โปรดพิจารณาถังที่คุณมีอยู่แล้วและวัสดุที่ใช้ในการสร้าง

ทรานสดิวเซอร์อัลตราโซนิกใต้น้ำสำหรับทำความสะอาดอุตสาหกรรมแช่อยู่ในถังตัวทำละลายน้ำ 0

รายละเอียดการติดต่อ
AGsonic

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618928856885

WhatsApp : +8618928856885