เครื่องทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิกสแตนเลส 304 สำหรับกำจัดเชื้อโรค

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AGSONIC
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: T-2072S
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 10วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: 1,000 ชิ้น / เดือน
วัสดุ: สแตนเลส304 แอปพลิเคชัน: ขจัดสิ่งสกปรกและเชื้อโรค
ตัวเลือก: เครื่องกำเนิดอัลตราโซนิก อุตสาหกรรม: เครื่องทำความสะอาดตาบอด
ยาว: เครื่องดูดคนตาบอด 10 ฟุต ความถี่: 40KHz
แสงสูง:

SS304 เครื่องทำความสะอาดคนตาบอดอัลตราโซนิก

,

เครื่องทำความสะอาดคนตาบอดอัลตราโซนิกตั้งเวลาได้

เครื่องทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิกสแตนเลส 304 สำหรับกำจัดเชื้อโรค

 

ทำไมต้องเครื่องทำความสะอาดคนตาบอดอัลตราโซนิก

หลังจากซื้อมู่ลี่หน้าต่างที่สมบูรณ์แบบแล้ว คุณจะรู้สึกมีระดับ แต่ทุกสิ่งที่สวยงามในชีวิตมาพร้อมกับความรับผิดชอบดังนั้น ไม่ว่าตารางงานของคุณจะแน่นแค่ไหน อย่าลืมทำความสะอาดมู่ลี่ตามช่วงเวลาอย่างสม่ำเสมอมู่ลี่สกปรกไม่เพียงแค่ดูสกปรกเท่านั้น แต่ยังสร้างสภาวะที่เสี่ยงต่อสุขภาพของคุณอีกด้วยสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่มีทั้งแบคทีเรีย เชื้อรา สารก่อภูมิแพ้ ฯลฯ

เทคโนโลยีการทำความสะอาดคนตาบอดแบบอัลตราโซนิก เครื่องทำความสะอาดคนตาบอดแบบอัลตราโซนิกด้วยสบู่อ่อนๆ จะทำให้เกิดฟองเล็กๆ จำนวนมากคลื่นเสียงจากเครื่องทำให้เกิดเสียงบีบช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเชื้อโรคออกจากม่านน้ำนี่เป็นวิธีทำความสะอาดที่รวดเร็วที่สุดปราศจากสารเคมีใดๆ จึงทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพการทำความสะอาดมู่ลี่ด้วยอัลตราโซนิกเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบสำหรับมู่ลี่หน้าต่างที่สวยงามของคุณ
 

 

เทคโนโลยีการทำความสะอาดคนตาบอดที่เร็วกว่าและดีกว่าทำให้มีศักยภาพในการเติบโตของธุรกิจ

•น้ำยาทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิกอ่อนโยนและปราศจากน้ำหอม

•แสดงทางคลินิกว่าช่วยลดไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ในอากาศอื่นๆ

 

 

การทำความสะอาดคนตาบอด

การทำความสะอาดมู่ลี่เป็นกระบวนการที่ใช้เวลานานเมื่อใช้วิธีการทั่วไปแต่ด้วยอัลตราโซนิก งานใดๆ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่จะง่าย มีประสิทธิภาพ และสบายตาภายในไม่กี่นาที โดยที่คุณไม่ต้องพยายามอย่างจริงจังสามารถถอดมู่ลี่ออกและใส่กลับเข้าไปใหม่ได้สะอาดกว่าที่เคยด้วยความช่วยเหลือของ Ultrasonic Eco Cleaning Solutions Blind Cleaner ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับมู่ลี่ คุณจะทำความสะอาดมู่ลี่ได้มากขึ้นเร็วกว่าที่เคย

 

ปัจจัยใดที่ส่งผลต่อการทำความสะอาดตาบอดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง?

1. ความถี่อัลตราโซนิก: 28khz และ 40khz เป็นที่นิยม 28khz แรงกว่าในการทำความสะอาด แต่ 40khz หรือความถี่สูงกว่าการเจาะที่เล็กกว่า เครื่องยังสามารถสร้างด้วยความถี่ที่แตกต่างกันสองแบบเพื่อให้การผสมผสานของพลังที่รุนแรงและการกำจัดอนุภาคที่ละเอียด KEEPLEADER ยังให้บริการ ฟังก์ชั่นของความเข้มของพลังงานเพื่อให้อัลตราโซนิกสามารถอ่อนโยนมากสำหรับสิ่งของที่บอบบางและมีความก้าวร้าวมากขึ้นเมื่อเหมาะสม

2. โซลูชั่น: โดยไม่คำนึงถึงศักยภาพทางกลที่มีอยู่ ประสิทธิภาพของการทำความสะอาดอัลตราโซนิกจะได้รับผลกระทบจากปริมาณน้ำในถังและประเภทของสารละลาย การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงมักจะใช้สบู่

3. เวลาทำความสะอาด: หากจุ่มไวนิลที่มีคราบนิโคตินในแนวตั้งในถังอัลตราโซนิก ภายในเวลาไม่นานจะสังเกตเห็นคราบสกปรกสีเหลืองขุ่นลอยอยู่ในน้ำ การทำความสะอาดด้วยอัลตราโซนิกตาบอดที่มีประสิทธิภาพจำเป็นต้องให้ความสนใจกับสิ่งของที่ทำความสะอาด รวมถึงระดับและประเภทของคราบสกปรกที่เกี่ยวข้อง ในขณะที่ สิ่งสกปรกส่วนใหญ่ถูกกำจัดออกในนาทีแรกหรือน้อยกว่านั้นจากการแช่ในถังทำความสะอาดของเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกมู่ลี่ ผ้ามู่ลี่ดูดซับพลังงานได้มากกว่าวัตถุแข็งและตอบสนองด้วยความเร็วที่แตกต่างกัน

4. วัสดุ:เนื่องจากการทำความสะอาดแบบอัลตราโซนิกเกี่ยวข้องกับการแช่ในน้ำ สิ่งสำคัญคือต้องจำกัดการใช้งานกับวัสดุที่สามารถแช่ในน้ำได้อย่างปลอดภัย อัลตราโซนิกจะไม่เป็นปัญหาหากผ้าหดตัว กาวตก หรือสีย้อมติด เนื่องจากความไม่เข้ากันกับน้ำที่อาจเป็นไปได้ ก่อให้เกิดปัญหา ในขณะที่มู่ลี่ชนิดแข็งส่วนใหญ่และมู่ลี่ผ้าหลายชนิดสามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้อัลตราโซนิก อายุของสี (ผ้าที่โดนแสงแดดอ่อน กาวที่ตกผลึกตามอายุ ฯลฯ) และประเภทของคราบสกปรกที่อาจจำกัดสิ่งที่ (ถ้ามี) สามารถทำได้ ทำได้ในแง่ของการทำความสะอาดอัลตราโซนิก สีรังผึ้งที่ทำให้ห้องมืดลง หรือกาวที่ไวต่อน้ำอาจได้รับความเสียหายจากการทำความสะอาดอัลตราโซนิก

 

Ultrasonic Blind Cleaning คืออะไร?

 

Ultrasonics เป็นวิธีการทำความสะอาดมู่ลี่และม่านหน้าต่างโดยใช้คลื่นเสียงรวดเร็ว นุ่มนวล มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยไม่มีสารเคมีอันตรายเข้ามาเกี่ยวข้องในกระบวนการทำความสะอาดUltrasonics ทำความสะอาดใบพัด/ไม้ระแนงของมู่ลี่ ราวหัวเตียง รวมถึงสายไฟ เชือก และก้านมู่ลี่ของคุณจะเหมือนใหม่อีกครั้ง!

 

Ultrasonic Blind and Shade Cleaning ทำงานอย่างไร?

 

ถังทำความสะอาดอัลตราโซนิก

ถังทำความสะอาดแบบอัลตราโซนิกของเราสร้างคลื่นเสียงสั่นสะเทือนในน้ำอุ่น ซึ่งจะทำให้เกิดฟองขนาดเล็กมากที่ค่อยๆ ขจัดสิ่งสกปรกที่มองเห็นได้และขนาดเล็กจิ๋วออกจากวัตถุฟองอากาศเหล่านี้มีขนาดเล็กมาก ทำให้สามารถทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมพร้อมกับสิ่งสกปรก คราบฝังแน่น และมลพิษทางชีวภาพได้กระบวนการทำความสะอาดแบบอัลตราโซนิกจะทำลายพันธะไฟฟ้าสถิตด้วยความช่วยเหลือของน้ำยาทำความสะอาดที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพอย่างอ่อนล้างมู่ลี่แล้วเช็ดให้แห้งสิ่งนี้ทำให้มู่ลี่/ม่านบังตาของคุณสะอาดและไม่มีจุดด่างการทำความสะอาดม่านบังตาและม่านบังตาแบบอัลตราโซนิกไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วน หลุม หรือทำให้สิ่งของเสียหายเหมือนวิธีการทำความสะอาดทั่วไป

 

 

ฉันทำความสะอาดมู่ลี่นั่นยังไม่ดีพอเหรอ?

การปัดฝุ่นด้วยมือจะสร้างไฟฟ้าสถิตสิ่งนี้จะดึงดูดฝุ่น สิ่งสกปรก และทำให้พื้นผิวสกปรกอีกครั้ง หรือทำให้เกิดการสะสมของสารก่อภูมิแพ้คุณเคยถูบนพื้นผิวที่ตาบอดแล้วสังเกตเห็นว่ามีชั้นฝุ่นบางๆ หลุดออกมาหลังจากที่คุณเพิ่งทำความสะอาดหรือไม่?สารปนเปื้อนขนาดเล็กเหล่านี้สามารถสูดดมเข้าไปได้การซักด้วยแรงดันและการทำความสะอาดด้วยไอน้ำสามารถทำลายพื้นผิวมู่ลี่ได้น้ำยาทำความสะอาดในครัวเรือนสามารถขจัดสีหรือคราบมู่ลี่ได้คุณไม่สามารถทำความสะอาดส่วนที่ซับซ้อนของมู่ลี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น อุปกรณ์ทำความสะอาดอัลตราโซนิกของเรา

รายละเอียดสินค้า

การทำความสะอาดพลาสติกหรือโลหะไม้ระแนงเปอร์เซีย Venetian Vertical Roman Shade Mini Blinds Ultrasonic Blind Cleaning Machines

แนะนำสั้น ๆ:

 • กระบวนการนี้เริ่มต้นด้วยถังบรรจุน้ำอ่อนถังนี้ใช้คลื่นเสียงผ่านน้ำเพื่อขจัดสิ่งสกปรก ควัน และสิ่งสกปรกอื่นๆ ออกจากมู่ลี่ของคุณ
 • การทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิกเป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในการทำให้มู่ลี่ของคุณสะอาดและทำให้ดูอยู่ได้นานขึ้น แทนที่จะทำความสะอาดมู่ลี่ด้วยวิธีอื่นๆ
 • เครื่องทำความสะอาดมู่ลี่อัลตราโซนิกสามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและรองรับมู่ลี่ทุกประเภท รวมถึงมู่ลี่แนวตั้ง มู่ลี่ดูเอตต์ ภาพเงา ไม้ทอ และม่านจีบ

 

สิ่งสกปรกใดที่สามารถทำความสะอาดได้?

การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงเป็นวิธีที่เร็วและง่ายที่สุดในการทำความสะอาดมู่ลี่ ม่านบังตา และอื่นๆ ขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่น คราบมัน คราบควัน รอยนิ้วมือ นิโคติน และละอองเกสร รวมถึงสารก่อภูมิแพ้อื่นๆ ที่สะสม ช่วยป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และ การก่อตัวของท่อ

 

ใช้อัลตราโซนิกในการทำความสะอาดมู่ลี่ด้วยข้อดีเหล่านี้:

- ความเร็วในการทำความสะอาดที่รวดเร็ว

- สามารถขจัดสิ่งสกปรกทั้งหมดออกจากมู่ลี่ได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่มีสารตกค้าง

-ตัวเครื่องทำจากสแตนเลส 304 แข็งแรงทนทานกว่า

- มีฟังก์ชั่นทำความร้อน ช่วงการตั้งค่าอุณหภูมิ: 0 ~ 85 องศา

- ด้วยการตั้งค่าการทำความสะอาด ช่วงเวลาการตั้งค่า: 0 ~ 24 ชั่วโมง

- สามารถสร้างราวตากผ้าหรือถาดแห้งหรือชั้นวางยกแบบนิวเมติกได้ตามความต้องการของลูกค้า

 

ธุรกิจคนทำความสะอาดตาบอด:

ลูกค้าจำนวนมากขึ้นพยายามให้บริการทำความสะอาดแก่ลูกค้าของตน

เวลาในการทำความสะอาดมู่ลี่แต่ละอันประมาณวินาทีด้วยอัลตราโซนิก

ถ้าเราให้บริการทำความสะอาดแก่ลูกค้า กำไรในแต่ละวันคือ 100 เหรียญสหรัฐ

หนึ่งเดือน (20 วัน) คือ 2,000 เหรียญสหรัฐ

หนึ่งปี (240 วัน) 24,000 เหรียญสหรัฐ

อายุการทำงานของเครื่องประมาณ 5~6 ปีหรือนานกว่านั้น

 

 

ข้อมูลจำเพาะ:

หมายเลขรุ่น ที-2048 ที-2060 ที-2072
ขนาดถังอัลตราโซนิก (มม.) 2200x200x400 2400x220x500 3000x220x500
ขนาดถังล้าง(มม.) 2200x200x400 2400x220x500 3000x220x500
สลัวภายนอก(มม.) 2380x630x620 2580x670x720 3180x670x720
ความจุ 176 ลิตร 264ลิตร 330ลิตร
พลังอัลตราโซนิก 2400W 3000W 3600W
พลังความร้อน 3KW 6KW 9KW
หมายเลขทรานสดิวเซอร์ 48 ชิ้น 60 ชิ้น 72 ชิ้น
ความถี่อัลตราโซนิก 28khz หรือ 40khz
จับเวลา ปรับได้ 0 ~ 30 นาที
เครื่องทำความร้อน ปรับได้ 20 ~ 80C
วัสดุ สแตนเลส304
แหล่งจ่ายไฟ AC220V 3เฟส , AC380V/415V 3เฟส
ไม่จำเป็น ราวตากผ้า ถาดอบแห้ง แอร์บับเบิ้ล

 

 

หน่วยทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิก

 

Ultrasonics อุตสาหกรรมเสนอหน่วยทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิกสองขนาดมาตรฐานUltrasonics อุตสาหกรรมยังสามารถกำหนดเองสร้างขนาดใด ๆ ของน้ำยาทำความสะอาดตาบอดเพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ

 

เครื่องจักรมาพร้อมกับระบบถังคู่เป็นมาตรฐานล้างและล้าง, ถังอุ่นอัลตราโซนิก, อุณหภูมิดิจิตอลและการควบคุมตัวจับเวลา, ตะแกรงและชั้นตาบอดสำหรับการอบแห้งการฝึกอบรมเต็มรูปแบบเกี่ยวกับการใช้เครื่อง เทคนิคที่ดีที่สุดในการทำความสะอาดมู่ลี่ และเคล็ดลับและกลเม็ดในการทำความสะอาดอัลตราโซนิกมีให้เมื่อซื้อเครื่องจักรใดๆ

 

อุตสาหกรรมมู่ลี่-ตั้งแต่วินาทีที่คุณก้าวเข้าสู่ห้องโถงทั้งแปดแห่ง เป็นที่ชัดเจนว่าแนวโน้มการขายผ้าม่านและม่านม้วนยังคงดำเนินต่อไป

 

นี่เป็นข่าวดีสำหรับเครื่องทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิก!มู่ลี่ปลายสูงที่สวยงามเหล่านี้ต้องการการลงทุนที่มากขึ้นสำหรับผู้บริโภคเพื่อปกป้องการลงทุนนี้ พวกเขายินดีจ่ายค่าทำความสะอาดและบำรุงรักษา แทนที่จะต้องซื้อมู่ลี่ใหม่

 

ส่วนใหญ่เป็นผู้ผลิตมู่ลี่และ/หรือขายมู่ลี่ใหม่Blind Ultrasonic Cleaner ทำความสะอาดมู่ลี่ได้ง่ายเพียงใดและมีกำไรเท่าไหร่ในการบริการลูกค้าส่วนใหญ่บอกเราว่าพวกเขาถูกถามว่าพวกเขาทำความสะอาดมู่ลี่หรือไม่หลายคนกล่าวว่าการเสนอบริการทำความสะอาดจะช่วยให้ลูกค้าลงทุนซื้อมู่ลี่ราคาแพงได้ง่ายขึ้น

 

 

ภายในไม่กี่นาที ไม้ระแนงก็สะอาด เชือกและบันไดก็สะอาด และพร้อมที่จะแขวนใหม่และใช้ไปอีกหลายปี

 

การทำความสะอาดบ้านพักอาศัยและเชิงพาณิชย์อาจเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องรับมือกับวัสดุปิดหน้าต่างแบบแข็งต่างๆ ที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน เช่น โลหะ พลาสติก และไม้เทียมเทคโนโลยีอัลตราโซนิกได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมว่าเป็นวิธีการทำความสะอาดที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุดผู้ผลิตมู่ลี่หลายๆ รายแนะนำผลิตภัณฑ์และสไตล์ของตนเอง รวมถึงมู่ลี่แนวตั้ง ม่านจีบและรังผึ้ง เงา ลูมิเนตต์ ไม้ทอ และมู่ลี่แบบดั้งเดิม

 

เทคโนโลยีการทำความสะอาดคนตาบอดที่เร็วกว่าและดีกว่าทำให้มีศักยภาพในการเติบโตของธุรกิจ

• น้ำยาทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิคนั้นอ่อนโยนและปราศจากน้ำหอม

• มีผลทางคลินิกว่าช่วยลดไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ในอากาศอื่นๆ

• การทำความสะอาดเป็นประจำจะช่วยยืดอายุของมู่ลี่

• รางและกลไกได้รับการทำความสะอาดและทำงานได้ดีขึ้น

• เสนอโอกาสในการปรับปรุงหรือขยายธุรกิจปัจจุบันและผลกำไรของคุณ

 

 

การทำความสะอาดม่านหน้าต่าง:

 • มู่ลี่ไม้
 • มู่ลี่ไวนิล
 • มู่ลี่
 • มู่ลี่แนวตั้ง
 • ภาพเงา
 • ไมโครมินิมู่ลี่
 • มินิมู่ลี่
 • ลูมิเนต
 • ม่านม้วน
 • จีบเฉดสี
 • ผ้าม่าน
 • ผ้าม่านความเป็นส่วนตัว
 • เฉดสี
 • บานประตูหน้าต่าง
 • ผ้าม่าน
 • ผ้าม่าน

Ultrasonic Window Blind Cleaner – เครื่องและอุปกรณ์ทำความสะอาดมู่ลี่อัลตราโซนิก

แอปพลิเคชัน

การรักษาหน้าต่างที่ยากที่สุดวิธีหนึ่งในการทำความสะอาดบ้านที่อยู่อาศัยหรือสำนักงานเชิงพาณิชย์คือมู่ลี่หน้าต่างการพยายามปัดฝุ่นมู่ลี่ด้วยไม้ปัดฝุ่นหรือเครื่องดูดฝุ่นจะทำความสะอาดได้เฉพาะส่วนที่สามารถเช็ดออกได้เท่านั้น แต่จำเป็นต้องขัดฝุ่นและคราบสกปรกหลายปีเพื่อให้ดินหลุดออกแช่มู่ลี่ในอ่างอาบน้ำหรือฉีดน้ำใส่มู่ลี่ด้วยสายสวนก็ไม่ได้ผลเช่นกันถังทำความสะอาดอัลตราโซนิกสามารถขัดผิวขนาดเล็กทุกตารางนิ้ว ทั้งด้านบนและด้านล่าง ดีกว่าสิ่งใดๆ ที่มีอยู่

 เครื่องทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิกสแตนเลส 304 สำหรับกำจัดเชื้อโรค 0เครื่องทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิกสแตนเลส 304 สำหรับกำจัดเชื้อโรค 1

 

รายละเอียดการติดต่อ
AGsonic

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618928856885

WhatsApp : +8618928856885