40/28KHZ Industrial Ultrasonic Cleaner Engine Block Carbon 960L พร้อมระบบกรอง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AGSONIC
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: T-1144S
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1หน่วย
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 10วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้น / เดือน
วัสดุ: สแตนเลส 304 / 316 แอปพลิเคชัน: ทำความสะอาดอัลตราซาวนด์
ตัวเลือก: กรองน้ำมัน อุตสาหกรรม: ไส้กรองไฮดรอลิก / ไส้กรองอากาศ / ไส้กรองน้ำมันเชื้อเพลิง
เวลาทำความสะอาด: 20 นาที ความถี่: 40kHz
แสงสูง:

บล็อกเครื่องยนต์อุตสาหกรรมเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก

,

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกอุตสาหกรรม 960L

,

960L เครื่องยนต์บล็อกเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก

 

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก 40khz / 28KHZ เครื่องยนต์บล็อกคาร์บอน 960L พร้อมระบบกรอง

ถังอัลตราโซนิกขนาดใหญ่มักจะมีโครงสร้างผนังที่หนักกว่าและการรองรับผนังเพิ่มเติมอาจจ่ายความร้อนได้หลายวิธี เช่น เครื่องทำความร้อนแบบจุ่มไฟฟ้า ขดลวดไอน้ำ และ/หรือเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนภายนอกถังขนาดใหญ่อาจมีทรานสดิวเซอร์ผูกมัดไดอะแฟรมหรือแบบจุ่ม ซึ่งเป็นทรานสดิวเซอร์ที่เชื่อมติดเข้ากับกระป๋องสแตนเลสซึ่งติดตั้งในถังทำความสะอาดแล้วข้อดีของการแช่น้ำคือสามารถสลับกระป๋องออกได้หากต้องการโดยไม่ต้องให้ถังทั้งหมดพัง และมักจะสามารถติดตั้งเพิ่มเติมลงในถังสำหรับกระบวนการที่มีอยู่เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำความสะอาด

 

ultraosnic ทำอะไรได้บ้าง ?
เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกสำหรับยานยนต์เป็นหลักคือระบบถังน้ำที่ใช้พลังงานอัลตราโซนิกเพื่อขจัดสิ่งสกปรก ไขมัน น้ำมัน และคาร์บอนที่อบจากชิ้นส่วนสารปนเปื้อน เช่น สีทา สนิม ปะเก็นที่ติดกาว และชั้นหนาของเบคดอนคาร์บอนสามารถขจัดออกได้ด้วยการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง แต่ต้องใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์รุนแรงมากขึ้นไม่เหมือนกับกระบวนการทำความสะอาดอื่นๆ การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงจะไม่ทำให้ชิ้นส่วนที่สลับซับซ้อน น้ำหนักเบา หรือเสียหายง่ายเสียหาย


เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกจะขจัดสิ่งสกปรก น้ำมัน สารหล่อลื่น คาร์บอน สนิม และสิ่งสกปรกประเภทอื่นๆ ที่สะสมอยู่บนตัวแลกเปลี่ยนความร้อน

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกสามารถคืนค่าตัวแลกเปลี่ยนความร้อนให้มีลักษณะและการทำงานเหมือนใหม่

 

เครื่องล้างชิ้นส่วนอัลตราโซนิกมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะกับชิ้นส่วนโลหะกระบวนการที่อ่อนโยนแต่ทรงพลังนั้นสร้างความเสียหายได้น้อยกว่าวิธีการทำความสะอาดแบบเดิมๆ ที่ใช้แปรงและน้ำยาทำความสะอาดด้วยสารเคมีความเร็วสูงเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกใช้สารละลายที่เป็นน้ำซึ่งจะไม่สร้างความเสียหายให้กับตัวกรอง แต่ยังเข้าถึงทุกรอยแตกและรอยแยกของตัวแลกเปลี่ยนความร้อนการทำความสะอาดด้วยอัลตราโซนิกใช้กระบวนการที่เรียกว่าคาวิเทชั่น โดยที่ฟองอากาศขนาดเล็กจิ๋วก่อตัวขึ้นจากคลื่นอัลตราโซนิก แล้วระเบิดที่ส่วนประกอบของชิ้นส่วนจึงทำการขัดและทำความสะอาดพื้นผิวและรอยแยกอย่างนุ่มนวลท่อแลกเปลี่ยนความร้อนของคุณจะได้รับการฟื้นฟูจนเต็มประสิทธิภาพ

 

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกสำหรับยานยนต์โดย Cavitation Action

การกระทำของคาวิเทชันอธิบายว่าเป็นการระเบิดของฟองอากาศนาทีนับไม่ถ้วนกับพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ที่แช่อยู่ในสารละลายทำความสะอาดฟองอากาศถูกสร้างขึ้นเมื่อทรานสดิวเซอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเชื่อมต่อกับถังทำความสะอาดอัลตราโซนิกสั่นสะเทือนที่ความถี่อัลตราโซนิกที่วัดเป็นพันรอบต่อวินาทีหรือกิโลเฮิรตซ์ (kHz)

การเลือกอุปกรณ์ทำความสะอาดขึ้นอยู่กับขนาดของแม่พิมพ์ที่ทำความสะอาดเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกมีให้เลือกตั้งแต่เครื่องตั้งโต๊ะขนาดเล็กไปจนถึงอุปกรณ์ติดตั้งบนพื้นขนาดอุตสาหกรรมที่สามารถติดตั้งสำหรับรอบการทำความสะอาดและการล้างอัตโนมัติแต่ควรเลือกตัวทำความสะอาดที่มีโหมดทำความร้อน ตัวจับเวลา และโหมดกวาด

 

Ultrasonics: วิธีเดียวที่จะทำความสะอาดด้วยความมั่นใจ

โดยไม่คำนึงถึงแหล่งที่มาของสิ่งสกปรกหรือการปนเปื้อน AG Ultrasonic Cleaning Systems ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และมีประสิทธิภาพ เครื่องจักรของเราจะช่วยให้คุณทำความสะอาดชิ้นส่วนหรือส่วนประกอบได้แทบทุกประเภทต่อไปนี้เป็นเพียงรายการสั้นๆ ของรายการประเภทต่างๆ ที่ได้รับการทำความสะอาดโดยใช้ระบบของเรา

ประหยัดเวลาทำงานมากกว่า 20 ชั่วโมงและลดการสัมผัสสารเคมีของพนักงาน

AGSONIC ไม่ได้ถูกหรือแพงที่สุดพวกเขามีผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเงินและความมุ่งมั่นในการบริการลูกค้าAGSONIC ใช้งานได้ง่ายมาก แม้จะอยู่ห่างออกไป 2,000 ไมล์ชุดติดตั้งเพิ่มเติมและความต้องการการสนับสนุนอื่นๆ ทั้งหมดได้รับการจัดการในลักษณะที่ตอบสนองได้ดีมากความน่าเชื่อถือและบริการของ AGSONIC เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในการดำเนินงานของเราเท่าที่พนักงานและผู้บริหารของเรามีความกังวล หน่วย AGSONIC ของเราอยู่ที่นี่เพื่ออยู่ต่อสำหรับความต้องการในอนาคต AGSONIC คือตัวเลือกแรกของเรา

– คำติชมของลูกค้า Aerospace

วิธีทำความสะอาดเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกยานยนต์ขนาดใหญ่

Complex Automotive Ultrasonic Cleaner แสดงถึงการลงทุนจำนวนมากโดยบริษัทฉีดพลาสติก ซึ่งเพื่อปกป้องการลงทุนของพวกเขา จะต้องกำหนดขั้นตอนการทำความสะอาดเพื่อขจัดสิ่งปนเปื้อนที่ดื้อรั้นหลายชนิดซึ่งรวมถึงการเผาไหม้บนสารตกค้าง น้ำมัน ประกายไฟ และไขมัน ซึ่งหากปล่อยให้เหลือทิ้งไว้จะส่งผลให้ฝ่ายควบคุมคุณภาพปฏิเสธผลิตภัณฑ์การขัดด้วยมือด้วยตัวทำละลายไม่ได้ผลนอกจากจะใช้เวลานาน การทำความสะอาดด้วยตนเองยังทำให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นกับบุคลากรและความท้าทายในการกำจัดตัวทำละลายการแก้ปัญหาคือการใช้เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกแทนการขัดในเครื่องซักผ้าชิ้นส่วนที่ใช้ตัวทำละลาย
ultraosnic ทำอะไรได้บ้าง ?
เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกจะขจัดสิ่งสกปรก น้ำมัน สารหล่อลื่น คาร์บอน สนิม และสิ่งสกปรกประเภทอื่นๆ ที่สร้างเครื่องยนต์และชิ้นส่วนทางกลร่อง ทางเดินภายใน ซีล และพื้นที่ที่เข้าถึงยากอื่นๆ สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยลดชั่วโมงในการถอดประกอบและประกอบชิ้นส่วนที่ซับซ้อนอีกครั้งคาร์บูเรเตอร์ ลูกสูบ หัวกระบอกสูบ ชิ้นส่วนอลูมิเนียม และก้ามปูเบรก เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนของส่วนประกอบที่ทำความสะอาดอย่างทั่วถึงโดยไม่ต้องขัดด้วยมือในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก

เหตุใดจึงต้องใช้การทำความสะอาดหัวกระบอกสูบเครื่องยนต์?
Agsonics มีชื่อเสียงในด้านบริการทำความสะอาดอย่างมืออาชีพในอุตสาหกรรมยานยนต์

เทคโนโลยี Ultrasonic Cleaner ทำความสะอาดอย่างไร?

ฟองอากาศคาวิเทชั่นเป็นโพรงสุญญากาศที่มีขนาดเล็กเท่ากับเซลล์เม็ดเลือดแดง หรือประมาณ 8 ในพันของมิลลิเมตรมีขนาดเล็กมากจนต้องใช้ 1,250 ตัวเรียงกันเป็นแถวยาวถึง 1 ซม.

ภายใต้แรงสั่นสะเทือนอย่างต่อเนื่อง ฟองอากาศเหล่านี้จะยืดและบีบอัดในอัตราที่รวดเร็วเมื่อถึงขนาดที่กำหนดตามความถี่และความแรงของคลื่นเสียงที่เกิดขึ้น ฟองอากาศจะสูญเสียความสมบูรณ์ของโครงสร้างและยุบตัวลงอย่างรุนแรงเมื่อการระเบิดเหล่านี้เกิดขึ้นใกล้พื้นผิว ฟองอากาศจะปล่อยกระแสพลาสมากำลังสูงซึ่งเคลื่อนที่ด้วยความเร็วมากกว่า 500 ไมล์ต่อชั่วโมง และชนกับ กวน และขจัดอนุภาคและสารขนาดเล็กมากออกจากพื้นผิวนั้น

เครื่องทำความสะอาดชิ้นส่วนรถยนต์

เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกสำหรับยานยนต์เรานำเสนอเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกที่หลากหลายเหล่านี้เป็นเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกแบบเดี่ยวหรือหลายขั้นตอนซึ่งมีทั้งระบบที่ดำเนินการด้วยตนเองและระบบอัตโนมัติทั้งหมดนอกจากนี้ เครื่องจักรยังถูกใช้อย่างกว้างขวางและได้รับความชื่นชมจากลูกค้าของเรา เนื่องจากมีความเชื่อถือได้อย่างมืออาชีพและความเป็นมิตรต่อผู้ใช้

 

รุ่นถังอัลตราโซนิกสำหรับทางเลือกของคุณ:

แบบอย่าง T-1144S
ขนาดถังภายใน: 1200x1000x800 มม.
ความจุ: 960 ลิตร;
วัสดุ: สแตนเลส 304
ความถี่อัลตราโซนิก: 28khz
ทรานสดิวเซอร์; ด้วยตัวแปลงสัญญาณ 144 ชิ้น;
พลังอัลตราโซนิก 7.2 กิโลวัตต์
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า 220V, 50/60HZ
แรงดันใช้งาน: 380V 50HZ;
การรับประกัน: 1 ปี.

 

คุณสมบัติของเครื่อง:

• เครื่องบำรุงรักษาต่ำ

• ระบบทำความสะอาดสำหรับงานหนัก

• ทนทานต่อสารเคมี- SS กันสนิม

• เกจวัดอุตสาหกรรม สร้างขึ้นเพื่อคงทน

• รับประกันหนึ่งปีสำหรับข้อบกพร่องในการผลิตใด ๆ

 

40/28KHZ Industrial Ultrasonic Cleaner Engine Block Carbon 960L พร้อมระบบกรอง 0

รายละเอียดการติดต่อ
AGsonic

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618928856885

WhatsApp : +8618928856885