ประเทศจีน ทำความสะอาดอุลตร้าโซนิคอุตสาหกรรม ผู้ผลิต
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องทำความสะอาดอัลตราซาวด์ทางการแพทย์

เครื่องล้างจานเครื่องกำจัดเชื้อโรคอัลตราโซนิกอุตสาหกรรมการแพทย์ 61L

เครื่องล้างจานเครื่องกำจัดเชื้อโรคอัลตราโซนิกอุตสาหกรรมการแพทย์ 61L

  • Washer Disinfector Ultrasonic Cleaner Medical Industry Solution 61L
  • Washer Disinfector Ultrasonic Cleaner Medical Industry Solution 61L
 • Washer Disinfector Ultrasonic Cleaner Medical Industry Solution 61L

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: AG SONIC
  ได้รับการรับรอง: CE
  หมายเลขรุ่น: T-18S

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: เจรจาต่อรอง
  ราคา: negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: กล่องละ 1 ชิ้น
  เวลาการส่งมอบ: 15 วันทำการ
  เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
  สามารถในการผลิต: 3000units / เดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  ขนาดถัง: 500x350x350 มม ความจุถัง: 61L
  ความถี่: 40kHz อุปกรณ์เสริม: ฝา, ตะกร้า, สายไฟ
  ควบคุม: เครื่องกำเนิดไฟฟ้าภายนอกมีเสถียรภาพมากขึ้น การบรรจุ: กรณีไม้

  เครื่องล้างจานเครื่องกำจัดเชื้อโรคอัลตราโซนิกอุตสาหกรรมการแพทย์ 61L

  โรงพยาบาลและสถานพยาบาลอื่น ๆ มีเครื่องมือและอุปกรณ์หลากหลายชนิดที่ต้องได้รับการบำรุงรักษาในสภาพที่ถูกสุขลักษณะหรือปลอดเชื้อ นี่เป็นปัจจัยที่มีความสำคัญอย่างยิ่งไม่ใช่เพียงเพื่อสุขภาพและการฟื้นตัวของผู้ป่วย แต่เพื่อความปลอดภัยของทั้งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่ ในขณะที่การรักษาสภาพแวดล้อมดังกล่าวได้รับการท้าทายเสมอการทำความสะอาดที่ไม่สมบูรณ์หรือไม่เหมาะสมอาจส่งผลให้เกิดการปนเปื้อนที่ตกค้างออกจากผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่ที่สัมผัสกับไวรัสแบคทีเรียและเชื้อโรคอื่น ๆ (เช่น MRSA) ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาปัญหานี้กลายเป็นปัญหาด้านการดูแลสุขภาพที่สำคัญ ข้อมูลจำเพาะ:


  อัลตราโซนิกสำหรับทำความสะอาดทางการแพทย์ได้รับการออกแบบมาสำหรับการ ทำความสะอาดเครื่องมือแบบ cannulated และ non -canned ระบบการชลประทานใช้ระบบควบคุมการไหลโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่ามีการใช้แรงดันที่ถูกต้องในเครื่องมือที่มีการปรับสภาพโดยไม่ต้องมีการปรับค่าใด ๆ จากผู้ดำเนินการ ไม่ว่าจะเป็นถาดมีเครื่องมือหุ่นเดียวหรือสิบสองตัวระบบนี้สามารถให้แรงดันปากที่ถูกต้อง สิ่งนี้ช่วยปกป้องเครื่องมือจากความเสียหายที่เกินหรือต่ำกว่าแรงดันในขณะที่ยังทำความสะอาดพื้นที่ที่สะอาดทุกครั้ง
  การทำความสะอาดทางการแพทย์ Ultrasonic Cleaner การฆ่าเชื้ออย่างมีประสิทธิภาพจำเป็นต้องมีประสิทธิภาพการทำความสะอาดอัลตราซาวด์ทางการแพทย์และเมื่อมันมาถึงการทำความสะอาดเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ซ้ำได้อุปกรณ์และผงซักฟอกของเรามีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ที่ต้องการมากที่สุด เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกสำหรับอุตสาหกรรมของเราถูกใช้เพื่อช่วยในการทำความสะอาดเครื่องมือที่ไม่สามารถทำความสะอาดได้ด้วยตัวเองอย่างเพียงพอเช่นเครื่องมือที่ทำจากเกลียวเช่นคีมตรวจชิ้นเนื้อเป็นต้นการสั่นสะเทือนแบบความถี่สูงที่ความถี่ที่ใช้ในการทำความสะอาดไม่สามารถฆ่าเชื้อจุลินทรีย์และละอองลอยที่ติดเชื้อได้ น้ำยาทำความสะอาดทำงานโดยการใช้เครื่องมือที่มีความถี่สูงคลื่นเสียงพลังงานสูง ทําให้ดินหลุดจากเครื่องมือและหล่นลงไปที่ก้นถังหรือคลายให้หลุดออกอย่างเพียงพอในระหว่างกระบวนการล้าง ผงซักฟอกที่ใช้ในถังอัลตราโซนิกจะต้องได้รับการคัดเลือกอย่างรอบคอบตามคำแนะนำจากผู้ผลิตถัง อย่างเหมาะสมที่สุดก็จะเป็นกลางผลิตภัณฑ์ที่มีฟองต่ำและทำความสะอาดด้วยเอนไซม์จะมีประโยชน์เพิ่มขึ้นในกระบวนการนี้ Ultrasonic Medical Ultrasonic Cleaner

  ชุดเครื่องทำความสะอาดอัลตราซาวด์ทางการแพทย์ของเราแบบดิจิตอลพร้อมด้วย LED displayouts ดิจิตอลของตัวจับเวลาตลอดจนตัวควบคุมอุณหภูมิ เครื่องนี้มาพร้อมกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอัลตราซาวด์ที่ประมวลผลด้วยไมโครโปรเซสเซอร์ซึ่งติดตั้งอยู่ภายในเครื่องทำความสะอาดซึ่งจะช่วยประหยัดเนื้อที่จำนวนมากและทำให้เครื่องทำความสะอาดโต๊ะทำงาน

  เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำซัพพลายเออร์และผู้ส่งออกของโรงพยาบาลและเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกทางการแพทย์ เรามีมาตรฐาน 30 Lites Ultrasonic Cleaner ซึ่งมีกำลังอัลตราโซนิก 600 วัตต์ มันมาพร้อมกับตัวควบคุมอุณหภูมิดิจิตอลเช่นเดียวกับตัวจับเวลาแบบดิจิตอล

  ตัวจับเวลาแบบดิจิตอลสามารถปรับทำงานได้ 16 ชั่วโมงในขณะที่ตัวควบคุมอุณหภูมิแบบดิจิตอลสามารถใช้ตั้งอุณหภูมิของของเหลวได้ตั้งแต่ 0-80 องศาเซลเซียส

  เครื่องนี้มาพร้อมกับฐานรองฟิวส์พิเศษและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอัลตราโซนิคชนิดแข็งที่แยกจากกัน
  Q: ระยะเวลาในการทำความสะอาด?
  เวลาในการทำความสะอาดจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆเช่นดินการแก้ปัญหาระดับความสะอาด
  Q: อะไรคือจุดประสงค์ของเครื่องทำความร้อนหน่วย?
  ตอบ: วัตถุประสงค์หลักของเครื่องทำความร้อนคือการรักษาอุณหภูมิของสารละลายระหว่างรอบการทำความสะอาด พลังงานอันยิ่งใหญ่ที่ปล่อยออกมาจาก cavitation สร้างความร้อนในการทำความสะอาด
  Q: ทำไม Ultrasonic Cleaning จึงมีประสิทธิภาพและมีผล? เมื่อ cavitation เกิดขึ้นใกล้กับวัตถุที่สกปรกการกระทำสูญญากาศที่ผลิตโดยล้านของฟองสบู่อย่างต่อเนื่อง imploding สร้างคลื่นแรงกดดันเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ลึกเข้าไปทุกซอกทุกมุมและแม้แต่ของที่ละเอียดอ่อนมากที่สุด คลื่นความกดดันเล็ก ๆ นี้หลุดออกและสลายสิ่งสกปรกและสิ่งปนเปื้อนอื่น ๆ และค่อยๆยกมือขึ้น ผลที่ได้คือทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

  รายละเอียดการติดต่อ
  AG Sonic Technology limited

  ผู้ติดต่อ: AGsonic

  โทร: +8618928856885

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ